Petr Yan đá xéo Aljamain Sterling là ‘nhà vô địch giả mạo’

loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi các thẻ sự kiện chính cho UFC 273 được công bố, cả Petr Yan đã có động thái trên mạng xã hội.

Hồi tháng 3 năm ngoái, Aljamain Sterling đã thách thức Petr Yan trong cuộc chiến tranh đai hạng gà (bantamweight). Tuy nhiên sau khởi đầu mạnh mẽ, The Funkmaster đã để cho Petr Yan kiểm soát trận đấu. Những tưởng võ sĩ người Nga sẽ bảo vệ thành công danh hiệu thì ở cuối hiệp 4, một đòn đánh phạm quy đã khiến No Mercy bị xử thua đầy đáng tiếc. Kể từ thời điểm đó, cả 2 đã không ít lần đấu khẩu trên các phương tiện truyền thông.

Tuần trước Aljamain Sterling và Petr Yan được sắp xếp để tái đấu tại UFC 272, tuy nhiên hôm thứ 3 vừa qua vì lý do gì chưa rõ, UFC đã dời trận đấu sang sự kiện đồng chính của UFC 273.

Aljamain Sterling và Petr Yan sẽ tái đấu tại UFC 273.
Aljamain Sterling và Petr Yan sẽ tái đấu tại UFC 273.

Tiết lộ trên các phương tiện truyền thông, Aljamain Sterling cho biết lý do là vì Petr Yan đã không chịu tiêm vaccine COVID-19 khiến UFC chỉ có thể lùi lịch đấu. Tuy nhiên Yan đã bác bỏ điều này. Theo nhà cựu vô địch hạng gà thì sự chậm trễ là do UFC không muốn Sterling làm tiêu đề cho một sự kiện trả tiền theo lượt xem.

“Xác nhận rằng anh ta đã được thông báo rằng họ đang lùi lịch đấu vì Yan ***.” Sterling thông báo trên Twitter.

“Kẻ bệnh hoạn đang nói dối trong tuyệt vọng và cố gắng tỏ ra mình tốt đẹp rồi kiểm soát câu chuyện nhưng không hiệu quả. Tôi đã tiêm phòng và sẵn sàng đánh ông bạn ở bất cứ đâu kể cả đó là ngày mai. UFC chỉ đơn giản là không muốn nhà vô địch giả mạo trên tiêu đề cho sự kiện.” Petr Yan đáp trả.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr