Aljamain Sterling lên tiếng về thời điểm tái đấu với Petr Yan

(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling đang háo hức hướng đến cuộc tái đấu với Petr Yan vào đầu năm tới.

Nhà vô địch UFC hạng gà (bantamweight), Aljamain Sterling (20-3 MMA, 12-3 UFC) dường như đã sẵn sàng cho cuộc chiến bảo vệ danh hiệu của mình vào quý đầu tiên của năm 2022.

Aljamain Sterling trở thành nhà vô địch hạng gà sau khi vượt qua Petr Yan (16-2 MMA, 8-1 UFC) tại UFC 259 sau đòn đánh phạm quy của đối thủ. Cả 2 dự kiến sẽ tái đấu với nhau vào tháng 10 vừa qua nhưng khi ngày đấu đến gần thì Sterling bất ngờ phải phẫu thuật. Cory Sandhagen trở thành cái tên thay thế và Petr Yan có danh hiệu tạm thời sau chiến thắng ở UFC 267.

Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.
Nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling.

Hiện chưa chốt thời điểm chính thức để Aljamain Sterling tái đấu với Petr Yan nhưng dự kiến nó sẽ diễn ra vào quý một năm 2022. Phát biểu trên kênh YouTube của mình, nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling tỏ ra khá hào hứng.

“Tôi hy vọng nó sẽ có trên thẻ chiến đấu vào tháng 3. Chúng ta hãy xem chuyện gì xảy ra. Tôi biết Sean (Shelby) đã nói là tháng Hai, tháng Ba, tháng Tư. Tháng 3 sẽ là lý tưởng. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng.” Nhà đương kim vô địch chia sẻ.

Cũng nhân dịp này Aljamain Sterling cho biết bản thân đang chịu những triệu chứng của COVID-19.

“Tôi nghĩ COVID sẽ khiến tôi chậm lại nhiều hơn,” Sterling nói tiếp. “Tôi khá đau và mệt mỏi trong một khoảng thời gian dù không có bất kỳ hoạt động nào.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr