Polyana Viana: “Tôi đã phát triển kỹ thuật BJJ của mình”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm Polyana Viana đang gây ấn tượng tại UFC nhờ vào những kỹ năng BJJ hiệu quả của mình. 

Tại sự kiện UFC 258, Polyana Viana từng khiến giới chuyên môn lẫn người hâm mộ thán phục bằng màn hạ gục Mallory Martin đẹp mắt nhờ vào đòn bẻ tay theo thế khoá tam giác (Triangle Armbar).

Chia sẻ về cách ra đòn của mình, võ sĩ sinh năm 1992 cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng vừa qua. Việc vượt qua đối thủ bằng đòn khoá cho thấy sự hiệu quả trong kỹ năng BJJ của tôi. Thực tế, tôi vốn muốn giải quyết trận đấu trong thế đứng nhưng việc hạ gục Martin bằng đòn khoá cũng làm tôi rất hạnh phúc. 

Đòn khoá đẹp mắt của Polyana Viana.

Tôi nghĩ Mallory cũng muốn vật tôi xuống sàn và tôi đã cho cô ấy cơ hội để làm điều đó. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không thể ngờ tôi có thể ra đòn khoá nhanh như vậy, đó là một chiến thuật của tôi. Kết quả vừa rôi cho thấy, tôi đã phát triển kỹ thuật BJJ của mình hơn rất nhiều“.

Năm nay 28 tuổi, Viana có sở trường về Nhu thuật Brazil (BJJ) và đã đạt được đai nâu trong môn võ này. Cô có tổng cộng 16 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 12 chiến thắng và chỉ để thua 4 lần. Năm 2019, tay đấm 28 tuổi cũng nổi danh nhờ màn bắt cướp bằng tay không trong một vụ va chạm ở gần căn hộ mình sinh sống.

Xem video tài năng của Polyana Viana: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr