Fabricio Werdum: “Tôi không nghĩ mình là người giỏi nhất”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum tỏ ra khá khiêm tốn khi nói về vị thế của mình trong lịch sử các tay đấm vĩ đại nhất. 

Mặc dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao nhưng khi nhắc về Fabricio Werdum, người hâm mộ đều nhớ về một gương mặt đã từng có giai đoạn “làm mưa làm gió” tại hạng nặng của UFC.

Dù vậy, khi được hỏi về việc liệu bản thân có tự xem mình là tay đấm vĩ đại nhất hay chưa, võ sĩ 43 tuổi vẫn khiêm tốn khi cho biết: “Thật khó cho tôi khi nói rằng: “Ồ, tôi là người giỏi nhất”. Tôi không thích như thế. 

Nhưng khi mọi người nói: “Werdum là người giỏi nhất, Werdum là một nhà vô địch hạng nặng tuyệt vời”, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, bản thân tôi lại không thích tự nói về mình như thế. Đó không phải phong cách của tôi. 

Werdum tỏ ra khiêm tốn khi tự nhận xét về bản thân.

Tôi tin mình nằm trong top 5 võ sĩ xuất sắc nhất thế giới và chỉ thế thôi, tôi không thích nói nhiều về điều đó“.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến việc giành chiếc đai vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) sau khi hạ gục Travis Browne vào năm 2014.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr