Rachael Ostovich: “Tôi đến BKFC vì…”

(Vothuat.vn) – Rachael Ostovich đã có những chia sẻ về quyết định đầu quân cho BKFC sau khi rời UFC. 

Chia tay UFC, Rachael Ostovich nhanh chóng tìm đến bến đỗ mới là BKFC và ở trận ra mắt sân chơi này, cô đã có màn thể hiện xuất sắc khi đánh bại 1 cựu võ sĩ UFC khác là Paige VanZant sau 5 hiệp đấu.

Chia sẻ về cảm xúc này, Rachael bày tỏ: “Tôi biết mình có thể làm được việc đánh bại Paige VanZant. Dù vậy, khi chiến thắng, cảm xúc vẫn thật ngọt ngào, đó là sự thật và tôi không hề nói dối. 

Tôi đến BKFC là vì muốn được so tài với Paige VanZant. Vì vậy, tôi tự nhủ bản thân rằng khi đấu với cô ấy, mình không được phép thất bại và chỉ có chiến thắng là kết quả duy nhất. 

Rachael Ostovich thừa nhận bản thân đầu quân cho BKFC là vì muốn được so tài với Paige VanZant.

Thật tuyệt vời khi cuối cùng, tôi đã có thể thực hiện mục tiêu của mình. Cảm giác đó lại càng ý nghĩa hơn khi đó là trận ra mắt BKFC của tôi. Hy vọng rằng, tôi có thể tiếp tục duy trì phong độ này trong những lần thượng đài kế tiếp“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 32, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan: