Rafael dos Anjos nói rõ điều duy nhất khiến anh trở lại hạng nhẹ

loading...

(Vothuat.vn) – Rafael dos Anjos cho biết anh sẽ kết thúc sự nghiệp ở hạng cân bán trung trừ khi có một trường hợp ngoại lệ.

Rafael dos Anjos (32-14 MMA, 21-12 UFC) cựu vô địch hạng nhẹ UFC, đang hướng tới trận đấu ở hạng cân bán trung với Vicente Luque (21-9-1 MMA, 14-5 UFC) vào cuối tuần này.

Trước thềm trận đấu, võ sĩ người Brazil được hỏi về khả năng trở lại hạng cân nhẹ. Nhà cựu vô địch sinh năm 1984 đã phủ nhận.

Rafael dos Anjos từng là nhà vô địch hạng nhẹ.
Rafael dos Anjos từng là nhà vô địch hạng nhẹ.

Đối với tôi, để trở lại hạng nhẹ là điều khá khó,” Rafael dos Anjos chia sẻ với các phóng viên. “Tôi sẽ 39 tuổi vào tháng 10 tới và tôi cảm thấy ổn ở hạng cân bán trung.”

Tuy nhiên Rafael dos Anjos cho biết sẽ cân nhắc việc trở lại hạng nhẹ nếu anh nhận được một đề nghị với rất nhiều tiền.

Rafael dos Anjos đấu với Vicente Luque cuối tuần này.
Rafael dos Anjos đấu với Vicente Luque cuối tuần này.

Nếu tôi có một siêu trận đấu, tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền,” dos Anjos nói tiếp. “Tôi thấy sau trận đấu này tôi vẫn còn 6 trận nữa trong hợp đồng. Tôi có thể nói với các bạn rằng nếu đó là một trận đấu ở hạng cân nhẹ, tôi chỉ có thể thực hiện 3 đến 4 trận nữa. Nó quá khó khăn với cơ thể tôi hiện tại. Tôi nghĩ ở hạng cân bán trung, tôi có thể duy trì lâu hơn và kéo dài sự nghiệp của mình một chút.” 

Dù thừa nhận đang ở đoạn cuối sự nghiệp, Rafael dos Anjos vẫn hướng mục tiêu đến một suất tranh đai ở hạng cân bán trung nếu đánh bại Vicente Luque cuối tuần này.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr