Justin Gaethje: Tôi là một kẻ khác khi đấu Charles Oliveira

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje nói anh như một kẻ khác trong thất bại trước Charles Oliveira tại UFC 274.

Justin Gaethje (25-4 MMA, 8-4 UFC) đã để thua Charles Oliveira (34-9 MMA, 29-9 UFC) trong trận tranh đai hạng nhẹ của họ vào tháng 5 năm 2022. Kể từ đó võ sĩ người Mỹ đã trở lại mạnh mẽ bằng hai chiến thắng liên tiếp lần lượt trước Rafael Fiziev tại UFC 286 và đặc biệt là TKO Dustin Poirier tại UFC 291 để trở thành nhà vô địch BMF.

Mới đây Justin Gaethje thừa nhận trong thất bại trước Charles Oliveira hồi năm ngoái, bản thân anh đã không còn là chính mình khi bị cuốn vào lối chơi của đối thủ.

Justin Gaethje thua Charles Oliveira tại UFC 274 hồi năm ngoái.
Justin Gaethje thua Charles Oliveira tại UFC 274 hồi năm ngoái.

“Tôi mắc một sai lầm lớn và tôi đã thực sự bị cuốn vào khoảnh khắc chiến đấu với Charles Oliveira,” Gaethje nói trên ESPN. “Nếu các bạn nhìn vào màn nhập cuộc trong trận đấu giữa tôi và Dustin Poirier và trận đấu với Charles Oliveira các bạn sẽ thấy đó như hai người khác nhau. Tôi không nhận ra mình khi đấu với Oliveira.”

“Đó là bài học kinh nghiệm mà tôi cần,” nhà cựu vô địch tạm thời nói thêm.

Justin Gaethje là chủ nhân danh hiệu BMF.
Justin Gaethje là chủ nhân danh hiệu BMF.

Justin Gaethje đang được đồn đoán sẽ là chủ nhân của suất tranh đai hạng nhẹ tiếp theo sau chiến thắng trước Dustin Poirier tại UFC 291 vừa qua. Võ sĩ người Mỹ sẽ cần chờ xem đối thủ của mình là ai sau trận đấu giữa nhà vô địch Islam Makhachev và Oliveira tại UFC 294 diễn ra vào ngày 21 tháng 10 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr