(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã có phản hồi sau khi Conor McGregor đưa ra lời thách thức.

Mới đây sau UFC 291, nơi chứng kiến Justin Gaethje đánh bại Dustin Poirier để giành chiếc đai BMF, Conor McGregor tiếp tục gây chú ý bằng phát biểu trên Twitter: “Justin, tôi sẽ đánh cậu một trận.” Ngoài ra võ sĩ người Ireland còn tự xưng là ‘BMF’ thực sự.

Đáp lại cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Justin Gaethje nhắc đến quá khứ từ chối đấu 7 lần bởi đối thủ tiềm năng cùng với mục tiêu hướng lên danh hiệu hạng nhẹ của bản thân.

Justin Gaethje giành đai BMF sau chiến thắng trước Dustin Poirier tại UFC 291.
Justin Gaethje giành đai BMF sau chiến thắng trước Dustin Poirier tại UFC 291.

Mới đây Henry Cejudo đã đưa ra lời khuyên cho Justin Gaethje, rằng võ sĩ người Mỹ nên cân nhắc đề nghị chiến đấu của Conor McGregor, bởi đó là cơ hội để kiếm một khoản thu nhập lớn mà khó có trận đấu nào sánh kịp.

“Justin, nếu tôi phải chọn thứ gì đó, cho dù là đai UFC quanh eo hay 10 triệu USD, hãy đoán xem, tôi sẽ chọn 10 triệu USD,” cựu vô địch 2 hạng cân người Mỹ nói trên kênh YouTube của mình.

Conor McGregor buông lời thách thức Justin Gaethje sau UFC 291.
Conor McGregor buông lời thách thức Justin Gaethje sau UFC 291.

Quan điểm của Henry Cejudo trái ngược với đồng nghiệp ở hạng cân bán trung Matt Brown. Võ sĩ 42 tuổi cho biết hành động của McGregor chỉ nhằm mục đích gây chú ý chứ không thực sự muốn một trận đấu thực thụ.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link