Michael Chandler: Justin Gaethje sẽ trở thành nhà vô địch UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã đưa ra tuyên bố táo bạo về hy vọng giành danh hiệu của Justin Gaethje.

Justin Gaethje (25-4 MMA, 8-4 UFC) đã giành được danh hiệu “BMF” bằng màn knock-out Dustin Poirier ở hiệp hai trong trận đấu thuộc sự kiện chính UFC 291 cuối tuần qua. Kết quả đó còn là màn rửa hận ngọt ngào cho trận thua năm 2018 của anh ấy trước ‘The Diamond’.

Với chiến thắng vừa qua, Justin Gaethje được xem là một trong những ứng viên tranh đai kế tiếp sau khi nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev bảo vệ danh hiệu trước Charles Oliveira tại UFC 294 vào tháng 10 tới.

Justin Gaethje là nhà tân vô địch BMF.
Justin Gaethje là nhà tân vô địch BMF.

Bất kể cuộc chiến tại UFC 294 diễn ra như thế nào, Michael Chandler vẫn tin rằng Justin Gaethje sẽ trở thành nhà vô địch tiếp theo.

Justin Gaethje đang trong hành trình giành danh hiệu thế giới, và tôi nghĩ Justin Gaethje sẽ bước vào đó và giành danh hiệu thế giới. Cho dù đó có là Makhachev hay Oliveira, Gaethje sẽ có trận tranh đai tiếp theo,” Michael Chandler nói trên kênh YouTube của mình.

Justin Gaethje trong trận thua Oliveira tại UFC 274.
Justin Gaethje trong trận thua Oliveira tại UFC 274.

Tôi nghĩ Justin Gaethje sẽ là nhà vô địch hạng nhẹ UFC vào quý đầu tiên của năm tới. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại Islam. Tôi nghĩ anh ấy cũng có thể đánh bại Oliveira. Justin Gaethje sẽ quét sạch tất cả. Anh ấy đã hội tụ đầy đủ mọi thứ. Công việc của anh ấy bây giờ chỉ là mài giũa những kỹ năng đó, tôi nghĩ sẽ rất khó có ai có thể đánh bại anh ấy.”

Justin Gaethje thực tế đã thua cả 2 lần trong những trận tranh đai của mình. Một lần trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 242 và một lần trước Oliveira tại UFC 274. Kể từ sau thất bại trước Oliveira, Gaethje đã trở lại mạnh mẽ bằng những chiến thắng ấn tượng trước Rafael Fiziev và Poirier.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr