Thua Justin Gaethje, Dustin Poirier khẳng định: “Tôi thất bại như một người đàn ông”

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những phát biểu sau trận thua KO vừa qua trước Justin Gaethje. 

Đối đầu Justin Gaethje ở sự kiện UFC 291 để tranh chiếc đai BMF, thế nhưng Dustin Poirier lại gây thất vọng khi nhận thất bại KO sau đòn đá của đối phương.

Chia sẻ sau trận thua, “The Diamond” bày tỏ: “Thật thất vọng, thua cuộc luôn như thế. Tuy nhiên, tôi cũng đã nhiều lần thất bại trước đây và biết cách thích nghi với cảm giác này dù điều đó chẳng dễ dàng gì. Cả sự nghiệp của tôi có rất nhiều thăng trầm, chúng nhắc nhở cho tôi biết mình xuất thân từ đâu. 

Trận đấu vừa rồi, tôi đã có cảm giác như mình sẵn sàng giành chiến thắng. Tôi chỉ cách điều đó trong khoảnh khắc. Dù sao, nếu tôi đã từng giành chiến thắng như một người đàn ông thì tôi cũng sẽ thất bại như một người đàn ông“.

Dustin Poirier không quá thất vọng sau trận thua Justin Gaethje.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 38 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 29 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan: