Ngày 30/7, tại Nhà Thi đấu quận 7 đã diễn ra chính thức Lễ bế mạc Liên hoan Võ cổ truyền Mở rộng 2023. Liên hoan khép lại nhưng để lại nhiều cảm xúc ấn tượng, hơn hết là tinh thần đoàn kết, thống nhất đã trở lại sau một thời gian dài chờ đợi.

Liên hoan diễn ra từ 27-30/7. Dù chỉ là 3 ngày ngắn ngủi nhưng mọi công tác tổ chức đều được thực hiện chỉnh chu, mang đến không gian trang nghiêm, đậm chất tinh thần võ học.

Liên hoan lần này vi mô tổ chức quá hoành tráng và chất lượng , đồng thời nhận rất nhiều lời khen từ lãnh đạo và và bạn bè thế giới khi tham gia trực tiếp Liên hoan và bạn bè xem tường thuật trực tiếp qua các kênh của mạng xã hội .

Ngoài ra , Liên hoan lần này cũng đã thể hiện tinh thần đoàn kết rất cao , tất cả cùng chung một chí hướng đó là sự thành công của Liên hoan , và quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách thông qua Võ cổ truyền Việt Nam.

Các VĐV tham dự Liên hoan để cảm nhận không chỉ tinh thần võ học mà còn nhiều giá trị, đức tính tốt đẹp của dân tộc

Việc các Liên đoàn cũng như các Hội võ thuật đến từ các tỉnh thành tạo điều kiện để các môn phái, võ đường tham gia sự kiện lần này cho thấy sự quan tâm sâu sắc từ cấp lãnh đạo dành cho bộ môn này.

Đặc biệt, điều hạnh phúc nhất đó chính là sự góp mặt của của các đoàn đến từ nước ngoài đã không ngại chi phí để có thể góp mặt tham dự sự kiện lần này.

Đoàn võ thuật nước ngoài tham dự sự kiện lần này cho thấy những nét mới của võ cổ truyền

Tất cả các đoàn tham dự đều thấm nhuần không khí hào hùng cũng như tinh thần và truyền thống võ học đất phương nam – Nơi ông cha đã hi sinh để giành giữ và bảo vệ độc lập dân tộc.

Xem thêm một số hình ảnh tại Lễ bế mạc

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link