(Vothuat.vn) – Anthony Smith không tin Dustin Poirier sẽ từ chối trận đấu thứ tư với Conor McGregor.

Trong khi nhiều võ sĩ, ngôi sao làng UFC thậm chí ngoài UFC đều mong muốn được đối đầu với Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) thì Dustin Poirier (29-7 MMA, 21-6 UFC) lại tuyên bố không hứng thú với một cuộc chiến thứ tư. Trước đó, cả 2 đã gặp nhau 3 lần, với McGregor giành chiến thắng ở lần gặp nhau đầu tiên năm 2014, trước khi Poirier đòi cả vốn lẫn lãi vào năm ngoái với 2 chiến thắng liên tiếp. Hiện McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương chân gặp phải trong trận đấu với Poirier hồi tháng 7 năm 2021.

“Tôi thực sự không muốn chiến đấu với Conor một lần nữa,” Poirier chia sẻ trong phòng họp báo sau sự kiện UFC 271. “Đối với tôi, cánh cửa đó đã đóng lại.”

Dustin Poirier từng tuyên bố không hứng thú với một cuộc chiến nữa cùng Conor McGregor.
Dustin Poirier từng tuyên bố không hứng thú với một cuộc chiến nữa cùng Conor McGregor.

Theo Anthony Smith, anh không tin Dustin Poirier sẽ từ chối nếu có cơ hội đấu với Conor McGregor lần thứ tư, bởi nó sẽ đem đến rất nhiều tiền cho võ sĩ người Mỹ.

“Tất cả chúng ta đều biết mức giá có thể đi kèm với một trận đấu cùng Conor McGregor,” Anthony Smith chia sẻ trên podcast ‘Believe You Me’ của Michael Bisping. “Vì vậy, bạn có thể nói tất cả những gì bạn muốn, ‘Oh, tôi không muốn nó.’ Tôi yêu Dustin Poirier. Nhưng anh ấy đúng là rác rưởi. Anh ấy sẽ nhận bao tiền đó bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội, và tôi ở đây để xem nó. Tôi sẽ mua nó, và tôi sẽ bỏ tiền vào túi anh ta.”

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương.
Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương.

Cũng trong chương trình này, Anthony Smith đưa ra nhận định về cặp đấu tiềm năng. Theo đó, cựu thách thức đai UFC tin rằng Dustin Poirier vẫn sẽ có một chiến thắng dễ dàng nếu tái đấu Conor McGregor.

Conor McGregor vẫn chưa được xét nghiệm chất cấm trong năm nay. Võ sĩ người Ireland dự kiến sẽ trở lại các bài kiểm tra doping của USADA vào đầu năm sau. Điều đó có thể khiến nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC chỉ có thể trở lại lồng bát giác vào khoảng tháng 8 năm 2023.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link