Conor McGregor bị nghi sử dụng doping

(Vothuat.vn) – Joe Rogan không nghĩ cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Conor McGregor là người lỗ mãng.

Nhà phân tích thể thao kỳ cựu Joe Rogan cho rằng Conor McGregor đã sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất dựa theo những hình ảnh và video mà anh ấy đã công bố gần đây. Bình luận viên 55 tuổi còn lấy chi tiết võ sĩ 34 tuổi vẫn chưa tham gia các bài thử chất cấm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) để làm minh chứng.

Anh ấy liên tục khoe thân trần và tạo dáng, có vẻ như nước tiểu của anh ta sẽ làm tan chảy chiếc cốc USADA,” Joe Rogan chia sẻ trên podcast của mình. “Điều kỳ lạ là có một kẽ hở trong USADA cho phép bạn thoát khỏi nhóm xét nghiệm. bạn có thể ra khỏi nhóm và thoải mái sử dụng các loại thuốc tăng cường hiệu suất.”

Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải hồi năm ngoái.
Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải hồi năm ngoái.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình tập luyện nhằm mục tiêu trở lại lồng bát giác sau chấn thương chân hồi tháng 7 năm ngoái trong trận thua Dustin Poirier tại UFC 264.

Joe Rogan cho biết những nhận định của ông đã tham khảo từ các chuyên gia nổi tiếng như Derek trên More Plates More Dates. Rogan đã hỏi Derek về các loại chất cấm có khả năng giúp McGregor trong quá trình hồi phục.

Conor McGregor là ngôi sao lớn của UFC.
Conor McGregor là ngôi sao lớn của UFC.

“HGH, peptide, androgen rất có ích trong quá trình phục hồi, nó sẽ củng cố mật độ khoáng của xương,” Derek cho biết. “Nếu tôi là anh ấy và không bị kiểm tra, tôi sẽ sử dụng chúng để đẩy nhanh quá trình hồi phục.”

Cách đây không lâu, Conor McGregor tuyên bố anh sẽ trở lại nhóm kiểm tra chất cấm của USADA vào tháng 2 năm sau và hy vọng nhận được đặc quyền từ UFC để sớm trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link