Belal Muhammad bày tỏ mong muốn so tài với Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad bày tỏ mong muốn được đối đầu với Khamzat Chimaev trong thời gian tới. 

Theo đó, khi nhắc về 2 tay đấm đang có phong độ cao ở hạng bán trung (Welterweight), Colby Covington và Khamzat Chimaev, Belal Muhammad chia sẻ: “Tôi không nghĩ Colby Covington sẽ đấu với Khamzat Chimaev.

Mọi người nói về Covington như thể anh ta đang mong chờ những trận đấu lớn hơn nhưng thực sự thì thời gian qua, anh ta đã hạ được những ai? Một Jorge Masvidal thua liền 3 trận hay một Tyron Woodley đã thua 4 trận? 

Trận đấu đáng chú ý nhất với Kamaru Usman thì anh ta lại để thua. Covington chẳng hạ được ai nơi nhóm đầu cả. Trong khi đó, tôi vừa vượt qua Vicente Luque, người đã thắng liền 4 trận, hay gần đây là Sean Brady, người có đến 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp. 

Bây giờ, tôi muốn so tài với Khamzat Chimaev. Tôi muốn đấu với những người xuất sắc nhất trên thế giới“.

Belal Muhammad muốn đụng độ với Khamzat Chimaev.

Về Belal Muhammad, anh năm nay 34 tuổi và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr