Daniel Cormier chỉ ra ý nghĩa của trận đấu Jorge Masvidal với Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Chuyên gia và cũng là cựu tay đấm của UFC, Daniel Cormier đã chỉ ra những lợi ích dành cho cả Michael Chandler và Jorge Masvidal nếu cả hai có một màn so tài. 

Cả Michael Chandler lẫn Jorge Masvidal đều đã sa sút đáng kể trong giai đoạn vừa qua và cả 2 có thể sẽ có màn chạm trán để phân tài cao thấp trong giai đoạn tới.

Nhận xét về trận đấu này, Daniel Cormier cho biết: “Tôi tin trận đấu với Michael Chandler sẽ có nhiều ý nghĩa với Jorge Masvidal hơn anh ấy nghĩ. Anh ấy vẫn muốn trở thành nhà vô địch và đây có thể là bước đầu tiên để làm điều đó. Anh ấy cần phải cho thấy mình tiến gần đến với Kamaru Usman và Leon Edwards. 

Tôi nghĩ Jorge Masvidal cần sự công nhận và trận đấu với Michael Chandler sẽ cho anh ấy điều đó. Jorge Masvidal muốn mình trở lại làm một ứng viên tranh đai hạng bán trung (Welterweight)“.

Jorge Masvidal cùng Michael Chandler có thể đối đầu nhau trong thời gian tới.

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 31 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, để thua 8 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Dù vậy, phong độ vừa qua của anh là không tốt khi để thua 3/4 lần thượng đài gần nhất trước Charles Oliveira, Justin Gaethje và mới đây là Dustin Poirier. Chiến thắng duy nhất của Michael Chandler trong giai đoạn này đến vào tháng 5/2022 khi anh hạ KO Tony Ferguson, một võ sĩ đả qua thời kỳ đỉnh cao bằng đòn đá trực diện.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr