Michael Chandler lên tiếng về mối thù địch với Dustin Poirier

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã có những chia sẻ trước thềm màn đọ sức với Dustin Poirier ở sự kiện UFC 281. 

Theo đó, Michael Chandler đã có những phát biểu cho biết: “Tôi nghĩ sẽ luôn có sự thù địch giữa 2 kẻ đang chiến đấu vì cùng một mục tiêu. Mục tiêu của Dustin Poirier là bước vào lồng bát giác và đánh gục tôi, qua đó chứng tỏ bản thân như một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới. Dĩ nhiên, tôi cũng có suy nghĩ như thế. 

Về những chuyện khác, Dustin Poirier từng có ý thiếu tôn trọng tôi khi cho rằng anh ta mới là người giỏi hơn. Tôi chỉ đáp trả rằng, tôi là thách thức lớn hơn nhiều so với những gì Dustin Poirier tưởng tượng. Sắp tới, chúng tôi sẽ có một cuộc đối đầu trực diện thay vì chỉ “đấu võ mồm” thông qua những chiếc micro“.

Trận đấu giữa Michael Chandler và Dustin Poirier thu hút nhiều chú ý tại sự kiện UFC 281.

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 30 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 7 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Hiện tại, Michael Chandler đang nỗ lực để có thể hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu tại UFC. Anh vừa giành chiến thắng trước Tony Ferguson vào tháng 5/2022, qua đó chấm dứt chuỗi 2 trận thua liền trước Charles Oliveira và Justin Gaethje.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link