Henry Cejudo tiến cử đối thủ xứng tầm cho Conor McGregor

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đã chỉ ra cái tên phù hợp để so tài dành cho Conor McGregor. 

Với việc Conor McGregor đã sẵn sàng trở lại để thượng đài tại UFC, Henry Cejudo đã nhanh chóng đưa ra cái tên phù hợp có thể thư hùng với “Gã điên” vào thời điểm này.

Cụ thể, Henry Cejudo cho biết: “Tôi nghĩ Jorge Masvidal sẽ là một địch thủ tốt dành cho Conor McGregor. Tại sao ư? Vì Jorge Masvidal là người không thích đấu vật. Đó sẽ là một màn so tài giữa 2 tay đấm chỉ biết tấn công và tấn công, chứ không hề có sự xuất hiện của những tình huống ôm vật. 

Với Jorge Masvidal, cậu ta đã thua 3 trận liền nhưng tôi tin đây có thể là một sự trở lại dành cho cậu ấy. Cả 2 đều quen thuộc với hạng cân của mình và một trận đấu theo hình thức pay-per-views (tính lượt xem trả tiền) chắc chắn sẽ rất thu hút.

Henry Cejudo tin Jorge Masvidal sẽ là một địch thủ thú vị dành cho Conor McGregor.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 51 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 16 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Gần đây, anh cũng đã nối dài chuỗi trận không biết thắng của mình lên con số 3 khi để Colby Covington đánh bại sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện UFC 272 diễn ra vào tháng 5 năm nay.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr