Nữ diễn viên đóng vai tướng quân ma giới và phải thực hiện nhiều phân cảnh chiến đấu trong “Dữ phượng hành”. Cô được khen ngợi có động tác võ thuật chắc, đẹp mắt.

Ngày 5/11, Sina đưa tin bộ phim cổ trang Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đóng chính kết thúc thời gian ghi hình kéo dài 5 tháng. Đoàn phim chia sẻ video hậu trường, trong đó có những cảnh quay võ thuật công phu, đẹp mắt của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh tự thực hiện các cảnh quay hành động như bay trên không, xoay tròn người nhiều vòng trong không trung và múa thương. Trong dàn diễn viên nữ hiện nay trên thị trường, Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi có động tác võ thuật chắc, lưu loát. Cô luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện vai nữ hiệp trên màn ảnh.

Phim trường bộ phiim mới của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện các cảnh diễn nghệ thuật

iện, nhiều nghệ sĩ ở showbiz Hoa ngữ thường sử dụng diễn viên đóng thế cho cảnh quay võ thuật – hành động vì thiếu kỹ năng hoặc e ngại chấn thương.

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ hiếm hoi không dùng thế thân, trừ những phân đoạn nguy hiểm trong cảnh hành động. Cô được nhận xét là diễn viên tận tâm với nghề. Trước khi vào đoàn phim Dữ phượng hành, Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều tháng để rèn thể lực, luyện tập võ thuật và múa thương.

Dữ phượng hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Bổn vương ở đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly được mệnh danh là Bích Thương Vương, tướng quân ma giới, nổi danh với vũ khí là cây ngân thương.

Do không muốn kết hôn với tôn nhi thứ 33 của Đế quân là Phất Dung Quân, một kẻ nổi tiếng háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly trốn xuống nhân gian. Tại đây, cô gặp Thần quân từ thời thượng cổ Hành Chỉ, do nam diễn viên Lâm Canh Tân đảm nhiệm.

Theo QQ, tác phẩm đánh dấu sự tái hợp tác của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được kỳ vọng thành công như Sở Kiều truyện. Năm 2017, Sở Kiều truyện do hai diễn viên đóng chính từng gây sốt với hơn 50 tỷ lượt xem.

Bên cạnh đó, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Thẩm Ly bị tiết lộ cũng nhận được tán thưởng của khán giả. Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên có tạo hình trang nhã, tạo thiện cảm.

Theo Sina

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link