‘Tôi muốn thấy Justin Gaethje hủy diệt Conor McGregor’

(Vothuat.vn) – Nhà quảng bá, môi giới thể thao nổi tiếng Ali Abdelaziz bày tỏ mong muốn nhìn thấy cuộc chiến giữa  Justin Gaethje và Conor McGregor.

Justin Gaethje (23-4 MMA, 6-4 UFC) và Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) đã có những khúc mắc với nhau từ rất lâu nhưng cả 2 chưa có cơ hội đối đầu nhau trong lồng bát giác.

Với việc Conor McGregor đang lên kế hoạch trở lại sau chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái trong thất bại TKO trước Dustin Poirier, nhà môi giới và quảng bá Ali Abdelaziz hy vọng sẽ thực hiện trận đấu giữa 2 chiến binh kỳ cựu này.

Justin Gaethje chưa có cơ hội đối đầu Conor McGregor trong lồng bát giác.
Justin Gaethje chưa có cơ hội đối đầu Conor McGregor trong lồng bát giác.

Tôi muốn thấy Justin Gaethje hủy diệt Conor McGregor và đưa anh ta lên xe lăn,” Abdelaziz nói trong cuộc phỏng vấn với The Schmo. “Tôi rất thích nhìn thấy điều đó. Sẽ không vấn đề bất kể nó ở hạng cân nào. Conor có thể tiêm tất cả steroid mà anh ta muốn. Anh ta có thể sử dụng EPO, mọi thứ… Bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta có thể. Tôi muốn xem trận đấu này, nhưng tôi biết anh ấy không còn thích những trận đấu khó khăn nữa. Anh ấy muốn những chiến thắng dễ dàng. Anh ta sẽ chẳng dám đấu Justin Gaethje đâu.”

Justin Gaethje cũng đang phải ngồi ngoài sau ca phẫu thuật mũi. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC và cựu vô địch WSOF tiết lộ bị tai nạn xe đạp chưa đầy 1 tháng trước cuộc chiến tranh đai với Charles Oliveira hồi tháng 5. Nếu không thể đấu với McGregor, Gaethje hy vọng sẽ nhận được cuộc chiến với Rafael Fiziev hoặc Oliveira.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link