Raquel Pennington đón tin vui với bạn đời

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Raquel Pennington đã nhận tin vui trong cuộc đời khi chào đón một em bé mới sinh. 

Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Raquel Pennington cho biết cô và bạn gái Tecia Torres đã đón chào một em bé kháu khỉnh. Bé gái sẽ được đặt tên là Alaya Rose Pennington.

Ngoài ra, Raquel Pennington còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi biết mình yêu thương nửa kia cuộc đời nhiều đến như thế nào“. Về bạn đời của Raquel, Tecia Torres, cô cũng là một võ sĩ UFC và trước khi tạm nghỉ thi đấu, cô từng có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu này, trước khi bị Mackenzie Dern chấm dứt chuỗi thành tích vào tháng 4/2022.

Raquel Pennington bên bạn đời, Tecia Torres.

Về Raquel Pennington, cô đã có tổng cộng 23 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 15 chiến thắng và để thua 8 lần, trong đó cơ hội lớn nhất sự nghiệp của võ sĩ sinh năm 1988 phải kể đến trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) gặp Amanda Nunes tại sự kiện UFC 224, diễn ra vào năm 2018 nhưng cô đã phải nhận thất bại TKO trước những đòn đấm hiệu quả của “Sư tử cái”.

Hiện tại, Raquel Pennington đang có phong độ khá tốt khi kể từ sau thất bại trước Holly Holm ở sự kiện UFC 246 diễn ra vào tháng 1/2020, cô đã trở lại với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và đang đứng trước cơ hội một lần nữa thách thức danh hiệu tại sân chơi này.

Xem video phỏng vấn Raquel Pennington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link