Robert Whittaker: “Đấu với Khamzat Chimaev sẽ khó khăn”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm Robert Whittaker đã có những nhận xét về một trong những địch thủ tiềm năng của anh, Khamzat Chimaev. 

Cựu ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) của UFC, Robert Whittaker đang chuẩn bị bước vào cuộc chạm trán với Marvin Vettori, dự kiến diễn ra vào sự kiện UFC Fight Night 210 tháng 9 tới đây.

Người thắng trong cặp đấu này nhiều khả năng sẽ đụng độ với Khamzat Chimaev và nhận xét về tay đấm người Thụy Điển, Whittaker cho hay: “Đấu với Khamzat Chimaev sẽ khó khăn. Cậu ta là một đối thủ không đơn giản.

Thực sự thì tôi đã từng đối đầu với nhiều đô vật trước đây, ví dụ như Yoel Romero, người từng giành Huy chương bạc Olympic nhưng Khamzat Chimaev lại không phải là một đô vật kiểu thông thường. 

Robert Whittaker dành nhiều lời khen cho Khamzat Chimaev.

Do đó, tôi sẽ cần phải rèn luyện và nỗ lực hơn trước thềm trận đấu mà nhiều khả năng tôi sẽ đối đầu với Khamzat Chimaev“.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và từng kinh qua 29 trận đấu chuyên nghiệp, giành 23 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã bởi “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 vừa qua.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr