Sắp tranh đai với Miocic, Ngannou hé lộ trợ thủ đặc biệt

(Vothuat.vn) – Trang MMA Junkie vừa có những tiết lộ thú vị liên quan đến quá trình tập luyện của Francis Ngannou trước thềm cuộc đụng độ Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260 sắp tới. 

Tâm điểm của làng võ thuật thế giới ngày 27/3 sẽ nằm ở màn so tài tranh đai hạng nặng (Heavyweight) ở sân chơi MMA số một hành tinh, UFC giữa 2 tay đấm Stipe Miocic và Francis Ngannou.

Với thâm niên thi đấu đỉnh cao để giành và bảo vệ danh hiệu này trong suốt 5 năm qua, Miocic đang được đánh giá cao hơn trước thềm cuộc đụng độ này. Tuy nhiên, Ngannou cũng đang cho thấy phong độ rất đáng gờm với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trước màn so tài quyết định chiếc đai UFC Heavyweight Championship.

Francis Ngannou đã mời Sean O’Malley và Kamaru Usman đến để tập luyện, bàn thảo cách đối phó với Stipe Miocic.

Mới đây, trang MMA Junkie cũng đã tiết lộ một thông tin thú vị xung quanh quá trình tập luyện của tay đấm Cameroon. Theo đó, anh đã mời tay đấm đang thi đấu ở hạng gà (bantamweight) – Sean O’Malley đến để tư vấn đồng thời, lựa chọn bạn tập để đối luyện cùng là Kamaru Usman – đương kim chủ nhân chiếc đai hạng bán trung (Welterweight) của UFC.

Được biết, cả O’Malley và Usman đều đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Ngannou và đó hứa hẹn sẽ là “thứ vũ khí” nguy hiểm, có thể giúp võ sĩ 34 tuổi soán ngôi vương hạng nặng của Miocic sau màn thư hùng sắp tới.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan: