(Vothuat.vn) – Sean O’Malley cho biết anh không ngại chiến đấu cho một chiếc đai tạm thời vào đầu năm sau.

Tại UFC 280 hồi tháng trước, Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1 UFC) đã có chiến thắng đầy tranh cãi trước cựu vương hạng gà (bantamweight), Petr Yan bằng điểm số từ các trọng tài (29-28, 29-28, 28-29).

Sau trận đấu đó, không ít ý kiến cho rằng thật không hợp lý nếu võ sĩ người Mỹ nhận ngay suất tranh đai dù trước đó nhiều nguồn tin khẳng định Chủ tịch UFC Dana White đã gật đầu về ý tưởng này nếu O’Malley có thể thắng cựu vương người Nga.

Sean O'Malley muốn trở lại lồng bát giác vào tháng 3 tới.
Sean O’Malley muốn trở lại lồng bát giác vào tháng 3 tới.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của MMA Junkie, Sean O’Malley cho biết anh sẵn sàng đấu một trận tranh đai tạm thời với Marlon Vera trong bối cảnh mà nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling tuyên bố cần thời gian nghỉ ngơi và có thể không trở lại lồng bát giác sớm.

“Aljo muốn đợi 8 tháng,” Sean O’Malley chia sẻ. “Tôi hiểu, nhưng tôi đang là ứng cử viên số 1, ‘Suga’ Sean O’Malley đã sẵn sàng vào tháng 3 và chàng trai tiếp theo trong hàng, theo ý kiến của tôi nên là ‘Chito’ Vera. Anh ta đã đánh bại Dominick Cruz, đánh bại Frankie Edgar và một số chiến binh xuất sắc khác.”

“Tại sao không có một chiếc đai tạm thời, và sau đó người chiến thắng sẽ đấu với Aljo khi anh ta sẵn sàng?”

Sean O'Malley thua Marlon Vera tại UFC 252 hồi năm 2020.
Sean O’Malley thua Marlon Vera tại UFC 252 hồi năm 2020.

Sean O’Malley đang có chuỗi 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất (1 cuộc chiến không công nhận kết quả với Pedro Munhoz), thất bại duy nhất của võ sĩ 28 tuổi trong sự nghiệp MMA đến nay là trước Marlon Vera, chính vì thế một cuộc tái đấu ở trận tranh đai tạm thời có nhiều ý nghĩa với cả 2.

“Tôi nghĩ tháng 3 là thời điểm tốt nhất cho tôi. Tôi thích chiến đấu vào tháng 3. Nếu họ có một thẻ sự kiện lớn vào tháng 3 ở Vegas, bạn có thể thấy tôi trên đó.” Sean O’Malley nói về thời điểm mình sẵn sàng.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link