Carla Esparza giải thích về chiến thắng ‘nhàm chán’ trước Rose Namajunas

(Vothuat.vn) – Trước thềm đấu Zhang Weili, Carla Esparza giải thích về màn trình diễn trước cựu vương Rose Namajunas hồi tháng 5.

Carla Esparza (19-6 MMA, 10-4 UFC) đã hạ bệ nhà vô địch Rose Namajunas (11-5 MMA, 9-4 UFC) trong cuộc chiến tranh đai hạng rơm (strawweight) của nữ hồi tháng năm tại UFC 274. Đánh bại Namajunas lần thứ 2 là một chiến công lớn, nhưng màn trình diễn của cả 2 đã nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn.

Cuối tuần này tại UFC 281, Carla Esparza sẽ bước vào trận bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp của mình trước Zhang Weili (22-3 MMA, 6-2 UFC). Nữ võ sĩ người Mỹ hy vọng cô sẽ lấy lại hình ảnh của mình bằng một màn trình diễn thuyết phục.

Carla Esparza giành chiến thắng trước Rose Namajunas tại UFC 274.
Carla Esparza giành chiến thắng trước Rose Namajunas tại UFC 274.

“Chắc chắn một điều là chiến thắng trong một trận đấu kiểu vậy là không thực sự thỏa mãn,” Carla Esparza chia sẻ trên Morning Kombat. “Giành một danh hiệu luôn là một điều tốt lành. Chiến thắng bất kỳ trận đấu nào cũng tốt. Không chỉ về hiệu suất, hay những đòn kết thúc hoàn hảo hoặc thể hiện tất cả những gì của bạn. Rõ ràng, người hâm mộ đã rất thất vọng. Chắc chắn điều đó khiến chiến thắng trở nên thiếu thiếu gì đó, nhưng đó là những gì mà tôi có thể làm được trong cuộc chiến này.”

Carla Esparza nói trước một đối thủ như Rose Namajunas, việc cô thi đấu thận trọng là cần thiết.

“Tôi sẽ không liều lĩnh với một chiến binh như Rose, người về cơ bản như một tay bắn tỉa có khả năng knockout bạn bất kỳ lúc nào. Tôi nghĩ rằng cô ấy đang chờ đợi sự mất kiên nhẫn của tôi và trở nên hoang dã, điều này đã không xảy ra. Rose và tôi từng gặp nhau 1 lần và trong quá khứ cô ấy đã tạo ra nhiều trận đấu thú vị.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link