Thông tin mới nhất cho biết, Shane Burgos sẽ không thể trở lại lồng MMA PFL và cuộc đối đầu với Marlon Moraes sẽ không thể diễn ra như dự định.

Vào Chủ nhật, MMA Fighting đã xác nhận báo cáo ban đầu từ Ariel Helwani về một chấn thương không cụ thể buộc Burgos phải rời khỏi trận ra mắt quảng cáo trước Marlon Moraes vào ngày 25 tháng 11.

Burgos (15-3) trước đó đã thông báo ý định ký hợp đồng với PFL sau khi chiến đấu với hợp đồng UFC của mình và thử nghiệm vùng nước của cơ quan tự do.

Shane Burgos sẽ không thể tham gia trận đấu với Marlon Moraes tại MMA PFL

“Đó không phải là một quyết định dễ dàng,” Burgos nói với Helwani trên The MMA Hour . Đó là một lời đề nghị mà tôi không thể từ chối. Tôi có hai cô con gái, tôi phải trở về nhà, tôi phải nhìn thẳng vào mặt chúng khi tất cả những gì đã nói và làm trong môn thể thao này. Với thỏa thuận này, tôi cảm thấy như thế sẽ đảm bảo điều đó.

Về mặt cạnh tranh, “Hurricane” được nhìn thấy lần cuối cùng giành được đa số quyết định trước Charles Jourdain tại UFC Long Island vào tháng Bảy. Trước đó, Burgos đã giành chiến thắng trong ván trượt hai trận thua với chiến thắng nhọc nhằn trước Billy Quarantillo tại UFC 268 vào tháng 11 năm 2021. Anh kết thúc nhiệm kỳ của mình tại UFC với thành tích thăng hạng 8-3 với bốn danh hiệu Fight of the Night.

Chưa rõ đối thủ của Marlon Moraes sẽ là ai

Đối thủ dự kiến ​​của anh ấy là Moraes (23-10-1), một cựu vô địch WSOF và người thách thức danh hiệu UFC, cũng được cho là sẽ ra mắt PFL sau khi ký hợp đồng vào tháng 9. “Magic” chưa được nếm mùi chiến thắng kể từ trận thắng quyết định trước Jose Aldo vào tháng 12 năm 2019. Kể từ đó, người hâm mộ đã chứng kiến ​​cầu thủ người Brazil phải chịu 4 trận thua liên tiếp trước Cory Sandhagen , Rob Font , Merab Dvalishvili và Song Yadong . Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu Moraes có nhận được đối thủ thay thế hay không.

Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link