Trần Quang Lộc ra mắt ONE Championship, đụng độ cao thủ Hàn Quốc

Cuối tháng 2 tới đây, võ sĩ MMA chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ bước lên sàn đấu ONE Championship – sàn võ MMA lớn nhất châu Á.

Sau hai lần lỡ hẹn vì lý do thủ tục, võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam Trần Quang Lộc sẽ chính thức bước lên võ đài của ONE Championship tại sự kiện Rich Franklin’s ONE Warrior Series được tổ chức tới đây tại Singapore vào ngày 28/2. Đối thủ của đại diện Việt Nam ở hạng cân 70kg (featherweight) sẽ là Jong Heon Kim – võ sĩ MMA đến từ Hàn Quốc.

Siêu võ sĩ Việt ra mắt sàn MMA châu Á: Đại chiến cao thủ Hàn Quốc - 1

“Tôi cảm thấy rất may mắn và vinh hạnh khi là người đầu tiên lên chuyên nghiệp và được thi đấu tại giải đấu MMA lớn nhất Châu Á. Tôi không có áp lực gì và chỉ mong đợi tới trận đấu sau 2 lần lỡ hẹn”, Trần Quang Lộc chia sẻ..

Rich Franklin’s ONE Warrior Series có thể được xem là 1 chương trình tuyển chọn võ sĩ cho ONE Championship. Được lên ý tưởng và thực hiện bởi phó chủ tịch ONE Championship, Rick Franklin, cựu vương của hạng trung MMA thế giới. Ông luôn tin rằng tài năng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và Rich Franklin’s ONE Warrior Series sẽ là bệ phóng cho bất kỳ ai xứng đáng.

Tất nhiên, để lọt vào mắt xanh của một người có hơn 13 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp thế giới như Rich Franklin là rất khó. Trần Quang Lộc là một trong số ít võ sĩ được huyền thoại MMA này chú ý đến và trao cơ hội thử sức ở ONE WarriorSeries.

Theo 24h