St-Pierre: “Khabib là số 1 ở toàn hạng cân”

Nếu UFC vẫn đang quảng bá Conor McGregor như ngôi sao số 1 của giải đấu, thì Georges St-Pierre lại cho rằng Khabib mới là ngôi sao toàn diện nhất.

Khabib chính thức lên tiếng về chuyện giải nghệ
Từ sự cố tại UFC 209, Khabib có thể giải nghệ sớm hơn

Cụ thể trong một chia sẻ mới đây, huyền thoại người Canada đã cho biết: “Tôi cho rằng Khabib là một trong những võ sĩ toàn hàng cân tốt nhất, không phải nói là người giỏi nhất thế giới hiện nay. Đó là điều tôi nghĩ. Đáng tiếc là mọi người đã đánh giá hơi thấp tài năng của anh ấy.”

St-Pierre đánh giá rất cao khả năng của Khabib

“Có lẽ anh ấy chẳng phải là một người Mỹ, hoặc có thể anh ta cũng chẳng nói nhảm như McGregor. Anh ấy là một người luôn tôn trọng đối thủ, và chẳng bao giờ muốn nói quá nhiều. Tuy nhiên những gì mà anh ấy muốn nói thì đều đã được thể hiện qua hành động của mình.”

Thực tế cho đến hiện nay, UFC vẫn đang ấp ủ kế hoạch tổ chức một trận đấu giữa McGregor và Khabib để mở rộng thị trường tại Nga. Tuy nhiên do nhiều lý do khác nhau, kế hoạch này đã được cho lùi lại, ít nhất là cho đến hết năm nay.

Còn với GSP, hiện anh cũng đang rất nỗ lực để vượt qua những quy định khắt khe từ Ủy ban thể thao ban Nevada, cũng như Uy ban phòng chống doping Mỹ để có thể trở lại trong thời gian sớm nhất. Được biết UFC lúc này cũng đã dành sẵn cho GSP một suất tranh đai cùng Bisping

Xuân Anh