Tatiana Suarez thăng tiến trên BXH UFC

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đang có sự thăng tiến mạnh mẽ trên BXH UFC sau những thành tích ấn tượng vừa qua. 

Thống kê từ trang MMA Junkie cho thấy, Tatiana Suarez sau chiến thắng trước nhà cựu vô địch UFC, Jessica Andrade, đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), chỉ đứng sau nhà vô địch Zhang Weili.

Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể trở thành ứng viên tranh đai số 1 do vẫn còn phải cạnh tranh với Yan Xiaonan và gương mặt tiếp theo có thể thách thức danh hiệu của Zhang Weili có thể sẽ sớm được Ban tổ chức UFC công bố trong thời gian tới.

Tatiana Suarez đang có phong độ cao tại UFC.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 10 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza hay mới đây là việc buộc một cựu “nữ hoàng” khác, Jessica Andrade đập tay xin thua bởi đòn siết cổ ngược.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link