Thắng 2 trận liền, Andrea Lee chỉ ra mục tiêu trước mắt

(Vothuat.vn) – Andrea Lee có những chia sẻ về mục tiêu tiếp theo của cô tại đấu trường MMA số một hành tinh, UFC. 

Thời gian vừa qua, Andrea Lee đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi liên tiếp giành 2 chiến thắng trước Antonina Shevchenko và Cynthia Calvillo.

Thực tế, ở trận đấu gần nhất, tay đấm 32 tuổi được sắp xếp lịch để chạm trán Jessica Eye, tuy nhiên Eye đã phải rút lui do gặp vấn đề về sức khỏe nên Calvillo đã được gọi bổ sung để trám vào.

Dù vậy, Lee đã không gặp mấy khó khăn để hạ gục tay đấm thay thế này khi khiến địch thủ bị TKO chỉ sau 2 hiệp đấu, đồng thời giành được giải thưởng “Màn trình diễn của sự kiện” (Performance of The Night).

Andrea Lee đang có phong độ cao.

Chia sẻ về những dự định tiếp theo, Lee cho biết: “Trận đấu sắp tới của tôi có thể sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau tại Houston, thời gian đó cũng trùng với dịp sinh nhật của tôi. Hiện tại, tôi vẫn chưa rõ đối thủ tiếp theo nhưng gần như là một tay đấm trong top 5. 

Dĩ nhiên, Valentina Shevchenko đang tìm một địch thủ tranh đai có phong độ tốt và tôi mong đợi sẽ là người được chọn. Chúng ta hãy chờ xem, phía UFC vẫn đang tìm kiếm và tôi nghĩ rằng mình xứng đáng có một suất trong danh sách ứng viên. 

Valentina Shevchenko là võ sĩ đã tiệm cận sự hoàn hảo, cô ấy gần như không có điểm yếu. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn được thử sức mình và cống hiến cho khán giả một trận đấu hay“.

Năm nay 32 tuổi, Andrea Lee đã có tổng cộng 18 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích giành 13 chiến thắng và để thua 5 trận.

Xem video tài năng của Andrea Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr