Dana White mở lòng, Carla Esparza nêu lên suy nghĩ

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Carla Esparza đã có những chia sẻ sau khi Chủ tịch Dana White lên tiếng về khả năng mở ra một trận tranh đai dành cho cô. 

Cụ thể, Carla Esparza có chia sẻ: “Thật tốt, đó là những gì tôi cảm nhận dù có vẻ như UFC đã không còn nhiều sự lựa chọn. Tôi đã nghe những mong muốn từ Chủ tịch Dana White trong việc xác định tay đấm tiếp theo sẽ tranh đai hạng rơm nữ (Women’s Strawweight). 

Bản thân tôi cũng trông đợi, ứng viên thách thức danh hiệu vô địch kế tiếp ở hạng cân này có thể tạo ra một sức ảnh hưởng lớn đến các cổ động viên. Dù vậy, đến thời điểm này, tôi vẫn chưa nghĩ ra cái tên nào như thế nên có lẽ, chúng ta vẫn phải chờ đợi. 

Carla Esparza bày tỏ sự trông đợi sẽ được chọn làm ứng viên tranh đai với Rose Namajunas.

Nếu người được chọn là tôi, tốt thôi, vì tôi nghĩ tôi và Rose Namajunas có thể tạo nên một trận đấu hấp dẫn. Đó là một cuộc đối đầu mà cô ấy trông đợi và tôi cũng có cảm giác tương tự, do đó, thật hy vọng màn chạm trán này có thể xảy ra“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr