(VoThuat.vn) – Jorge Masvidal nhiều khả năng sẽ tham dự trận tranh đai hạng cân welterweight cùng Kamaru Usman tại sự kiện UFC 251 – Fight Island.

Thông tin được cây viết danh tiếng của ESPN Ariel Helwani tiết lộ.

“Theo các báo cáo từ Sports Center. Cuộc đàm phán cho trận đấu giữa Usman và Masvidal đang diễn ra 1 cách thuận lợi. Mặc dù còn 1 số rào cản nhưng tất cả đều tin tưởng mọi vấn đề đều được giải quyết vào phút cuối. Dường như trận chiến này là không thể tránh khỏi.”

Jorge Masvidal và UFC đã giải các khúc mắc?
Jorge Masvidal và UFC đã giải các khúc mắc?

Cũng theo Ariel Helwani, những rào cản còn lại dường như là các vấn đề hạn chế bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành. Bất chấp thỏa thuận được chốt nhưng mọi thứ vẫn có thể bị hủy bỏ bởi các yếu tố dịch tễ. Các xét nghiệm sẽ được tiến hành ở Vegas, sau khi hạ cánh ở Abu Dhabi và ngày thứ sáu, trước khi sự kiện chính diễn ra.

Với những thông tin được tiết lộ, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào 1 trận tranh đai hấp dẫn giữa Jorge Masvidal và Kamaru Usman.

Liệu Masvidal có cản nổi Kamaru Usman?
Liệu Masvidal có cản nổi Kamaru Usman?

Được biết, trước đó Masvidal đã có những khúc mắc với UFC và chủ tịch Dana White về vấn đề tài chính. Điều đó khiến không ít người cảm thấy lo lắng cho trận tranh đai tại sự kiện Fight Island. Thậm chí, UFC đã cân nhắc để Gilbert Burns là lựa chọn thay thế.

Jorge Masvidal (35-13, 16KO). Lần gần nhất võ sĩ 35 tuổi người Mỹ bước vào lồng bát giác là tại sự kiện UFC 244 và chiến thắng knock out trước Nate Diaz.

Kamaru Usman (16-1, 7 KO). Trận đấu gần nhất của võ sĩ 33 tuổi người Nigeria là tại sự kiện UFC 245, nơi Usman giành chiến thắng knock out trước Colby Covington để bảo vệ thành công chiếc đai hạng cân bán trung.

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr