TJ Dillashaw lần thứ 2 hạ đo ván Renan Barao

Trận tái đấu giữa TJ Dillashaw và Renan Barao thậm chí còn ít tốn thời gian hơn, nếu xét kĩ  có lẽ còn hay hơn  lần đầu gặp mặt. Lần này Dillashaw chỉ cần 4 hiệp để tiếp tục mang lại vinh quang và khoác chiếc đai của hạng cân bantamweight về nhà.

“Rồng” Paul Felder lãnh cú đá thốn nhất lịch sử UFC
Những thước phim quay chậm mãn nhãn tại UFC 189

UFC Fight Night: Dillashaw v Barao 2

Dillashaw trả lời khi được phỏng vấn:

“Tôi thực sự rất tự hào về màn trình diễn của tôi. Tôi bị dính đòn hơi nhiều hơn tôi mong đợi, nhưng vì Barao là một sát thủ. Anh ta rất giỏi”

Video phỏng vấn Dillashaw tại sàn đấu:

Tuy nhiên, Dillasahaw lại còn giỏi hơn, cả lần so găng trước đây vào tháng 5//2014, anh chặng đứng chuổi thành tích 35 trận bất bại trong 9 năm trời của Renan Barao, và lần này Dillashaw thống lĩnh sàn đấu từ đầu cho đến khi kết thúc, khẳng định vị trí như là một trong những võ sĩ bậc nhất của thế giới.

Dillashaw bước ra khỏi góc đài với hai tay hạ thấp, còn chân thì di chuyển đủ “bốn phương tám hướng”, hoàn toàn khác biệt với đối thủ, Renan Barao vẫn chực chờ cơ hội sau đôi tay đang thủ của anh. Barao đánh trúng vài đòn rất mạnh khi hiệp mới bắt đầu, nhưng chưa đến phút thứ hai, Dillashaw cũng tuôn ra hang loạt đòn rồi cả hai khóa nhau tựa vào hàng rào. Barao ra gối về phía Dillashaw và cả hai tách nhau, và khi cả hai tiếp tục giao chiến, Dillashaw rất tự tin làm chủ các tình huống giao đòn. Mặc dù vậy, Barao vẫn đáp trả TJ vào gần cuối hiệp, nhắc nhở nhà Dillashaw Barao vẫn còn rất nguy hiểm.

UFC Fight Night: Dillashaw v Barao 2

Dillashaw nhắm đòn takedown khi mới vào hiệp 2, Barao phòng thủ rất tốt, cả hai tách nhau, sau đó Barao cũng có đòn takedown cho riêng anh, nhưng Dillashaw nhảy lùi về phía sau và cả hai ở tư thế clinch. Thời điểm tách nhau cũng là lúc Dillasahw khiến Barao ăn vài đấm phải. Đến phút thứ 4, Dillashaw bắt đầu tránh né đòn rất tài tình, đây là một khởi đầu cho một kết thúc.

Mọi thứ thể hiện rõ nhất ở hiệp 3, khả năng di chuyển bậc thầy của Dillashaw khiến Barao chỉ toàn đánh trượt. Dillashaw tiến lên và kết thúc hiệp đấu bằng một loạt đấm, đá khiến Barao phải loạng choạng về góc đài.

Dillashaw đặt dấu chấm hết cho Barao ở hiệp 4, đầu tiên là cú móc trái rồi lao vào với một cơn mưa đấm vào Barao. Trọng tài Herd Dean buộc phải bước vào, tránh các tổn thương không cần thiết cho Barao, đồng hồ điểm 35 giây hiệp 4.

UFC Fight Night: Dillashaw v Barao 2

Với thành tích này, Dillashaw đã bảo vệ thành công 2 lần liên tiếp chiếc đai hạng cân bantamweight, nâng tổng thành tích 13 thắng – 2 thua, Barao 35 thắng – 3 thua – 1 no contest.

Video cơn mưa đấm của Dillashaw ở hiệp 4:

https://www.youtube.com/watch?v=c5_lBk6i42o

Hoàng My

loading...

languarr