Top 5 cú Knock Out nhanh nhất trong lịch sử các trận tranh đai của UFC

Trong năm 2015 là 1 năm đầy sự bất ngờ của UFC Ronda Rousey gục ngã, Jon Jones bị tước đai,…. và đặc biệt nhất là cú Knock Out hạ Jose Aldo của Conor McGregor.

UFC 194: Jose Aldo đánh mất ngôi vương vào tay Conor McGregor
Conor McGregor nói gì với Aldo sau trận đấu ?

Trận đấu giữa Conor McGregor và Jose Aldo là 1 trong những trận đấu được chờ đợi nhất năm, nhưng tất cả đã phải bàng hoàng khi nó chỉ kết thúc chỉ trong vòng 13 giây.

Conor McGregor đã chiến thắng, giành chức vô địch và đồng thời xác lập 1 kỷ lục mới của UFC, cú Knock Out nhanh nhất trong trận tranh đai vô địch của UFC.

Dưới đây là 5 cú Knock Out nhanh nhất ở những trận tranh đai trong lịch sử UFC:

Ronda Rousey Knock Out Alexis Davis UFC 175 (16 giây):

Một trong những trận thắng nhẹ nhàng nhất của Ronda Rousey, khi trận đấu được bắt đầu, Ronda Rousey đã tặng cho Alexis Davis 1 đòn combo vô cùng đẹp mắt, 1 cú đấm thắng mặt, 1 cú lên gối, 1 đòn vật sở trưởng và kết thúc bằng những cú đấm thẳng vào mặt.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89044″]

Frank Shamrock Submittion Kevin Jackson tại Ultimate Japan (16 giây):

Trận tranh đai vô địch hạng cân Light Heavyweight giữa Frank Shamrock và Kevin Jackson tại UFC Japan, 1997. Frank Shamrock đã dồn Kevin Jackson vào góc đài và thực hiện 1 đòn Armbar hoàn hảo khiến Kevin Jackson phải đập tay xin thua.

Chiến thắng chỉ trong vòng 16 giây của Frank Shamrock đã giúp anh đoạt được chiếc đai vô địch hạng cân Light Heavyweight.

Andrei Arlovski Knock Out Paul Buentello UFC 55 (15 giây):

Andrei “The Pit Bull” Arlovski chỉ mất đúng 15 giây để hạ gục Paul Buentello để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân Heavyweight của mình.

Nhưng thật đáng tiếc cơ hôi giữ đai của Andrei Arlovski không được lâu, khi 1 năm sau anh đã đánh mất chiếc đai vô địch vào tay Tim Sylvia và 1 lần phục thù nhưng vẫn không thành công.

 [jwplayer player=”1″ mediaid=”89061″]

Ronda Rousey Knock Out Cat Zingano UFC 184 (14 giây):

Ronda Rousey một lần nữa có tên trong danh sách này, cô đã giành chiến thắng rất nhanh chóng trước Cat Zingano chỉ trong 14 giây.

Ronda Rousey đã rất nhanh khi tránh được cú lên gối của Cat Zingano và nhanh chóng đưa Cat Zingano vào thế khóa. Cat Zingano rất cố gắng để thoát khỏi Ronda Rousey nhưng tay của cô đã bị Ronda giữ chặt lại và 1 đòn Straight Armbar được thực hiện khiến cô phải đập tay xin thua.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89064″]

Conor McGregor Knock Out Jose Aldo UFC 194 (13 giây):

Trận đấu được chờ đợi nhất năm của UFC năm nay giữa Conor McGregor và Jose Aldo diễn ra tại nhà thi đấu MGM Grand, Las Vegas, Mỹ. Conor McGregor đã tạo nên 1 chấn động khi anh hạ gục nhà vô địch Jose Aldo chỉ trong 13 giây bằng 1 cú đấm vào cằm.

Conor McGregor đã chấm dứt 6 năm giữa đai và 10 năm bất bại của Jose Aldo. Trong trận đấu này anh cũng đã lập 1 kỷ lục mới của UFC – Cú Knock Out nhanh nhất trong 1 trận tranh đai vô địch của UFC.

 H.C