(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC Mike Perry tiếp tục nhận chỉ trích sau khi ám chỉ 8 đồng nghiệp là ‘mắc bệnh tâm thần’ và sẽ ‘Giết’ họ.

Tài năng của Mike Perry là không cần bàn cãi. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ đã đánh bại Mickey Gall để nâng thành tích của mình lên thành 14-6. Dù vậy, võ sĩ có biệt danh Platinum lại dính không ít rắc rối hậu trường.

Cách đây không lâu Mike Perry bị cáo buộc tấn công 1 người đàn ông lớn tuổi khiến nạn nhân ngã ra đất và cần đưa đi cấp cứu. Dù không bị bắt nhưng Perry đã nhận không ít lời chỉ trích. Sau đó võ sĩ 28 tuổi cam kết sẽ trở nên tốt hơn trước khi sinh đứa con đầu lòng. Tuy nhiên có vẻ lời hứa của anh không có giá trị lâu lắm.

Mike Perry bị cáo buộc chia sẻ hình ảnh trên 1 tài khoản mạng xã hội chuyên về meme UFC.
Mike Perry bị cáo buộc chia sẻ hình ảnh trên 1 tài khoản mạng xã hội chuyên về meme UFC.

Chỉ vài tuần sau Mike Perry lại khiến cộng đồng người hâm mộ MMA phẫn nộ với việc chia sẻ 1 hình ảnh từ tài khoản meme liệt kê 8 đối thủ bao gồm cả Brit Darren Till mà anh có thể ‘Giết’ trong lồng bát giác, nguồn tin từ RT cho hay.

Hình ảnh kèm theo lời nhắn: “Ước gì được chết”

“Tạo điều ước thay đổi cuộc sống cho những chiến binh mắc bệnh tâm thần.”

“Giúp biến điều ước được chết thành hiện thực.”

“Tất cả 8 chiến binh này đều có chung 1 điều ước.”

“Được chết dưới bàn tay của ‘Platinum’ Mike Perry trong lồng. Mike rất vui khi được ban điều ước đó.”

Ngoài Till, danh sách 8 người trên còn có Niko Price, Nicolas Dalby, Daniel Rodriguez, Emil Meek, Khamzat Chimaev, Michael Pereira và Mounir Lazze.

 

 

Nam Thành


Tin liên quan: