(Vothuat.vn) – Aleksandar Rakic tin rằng anh đã sẵn sàng cho 1 trận đấu tranh đai sau chiến thắng trước Anthony Smith.

Aleksandar Rakic đã giành chiến thắng trước Anthony Smith ở sự kiện UFC Vegas 8 cuối tuần qua. Phát biểu sau trận đấu, võ sĩ 28 tuổi người Áo-Serbia mong muốn 1 trận tranh đai hạng dưới nặng nhưng sẵn sàng 1 cuộc chiến 5 hiệp đấu ở sự kiện chính để thể hiện bản thân.

“Tôi đã có 1 màn trình diễn tuyệt vời tối nay và tôi nghĩ mình là người tiếp theo cho danh hiệu này.” Rakic nói.

Aleksandar Rakic hướng đến mục tiêu tranh đai sau chiến thắng trước Anthony Smith.
Aleksandar Rakic hướng đến mục tiêu tranh đai sau chiến thắng trước Anthony Smith.

“Nhưng nếu UFC muốn tôi xuất hiện trong 1 trận đấu kéo dài năm hiệp, họ có thể làm được. Tôi đang chuẩn bị cho 1 trận đấu 3 hiệp nhưng như màn trình diễn tuyệt vời vào tối nay, tôi có thể đánh thêm 2 hiệp nữa mà không gặp vấn đề gì. Tôi đã sẵn sàng cho 5 hiệp. Bạn có thể tưởng tượng tôi đã sẵn sàng cho 1 trận đấu kéo dài năm hiệp với cường độ này không?”

“Chúng ta sẽ xem UFC có kế hoạch gì cho tôi tiếp theo. Tôi sẽ sẵn sàng.”

Nói về chiến thắng trước Anthony Smith, Aleksandar Rakic cho biết: “Tôi đã làm việc nghiêm khắc với khả năng vật của mình và gây áp lực lên anh ấy. Tôi đã khiến anh ấy thực sự mệt mỏi.”

Aleksandar Rakic có chiến thắng thuyết phục ở sự kiện UFC Vegas 8.
Aleksandar Rakic có chiến thắng thuyết phục ở sự kiện UFC Vegas 8.

Rakic cho biết mình đã nghe thấy tiếng thở dốc của Smith ở hiệp 2 và 3 và lên kế hoạch để gây áp lực cũng như kiểm soát đối thủ trước khi giành chiến thắng chung cuộc.

 

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Aleksandar Rakic khẳng định thử thách khó khăn nhất của anh ở hạng cân này là Dominick Reyes.

“Tôi nghĩ rằng thử thách khó khăn nhất đối với mình sẽ là Dominick Reyes.”

“Anh ấy đã chiến đấu rất tốt với Jones. Anh ấy đang có cuộc chiến để giành danh hiệu với Jan [Blachowicz]. Cả 2 đều xứng đáng có danh hiệu.”

Sau khi Jon Jones từ bỏ danh hiệu hạng dưới nặng, Dominick Reyes và Jan Blachowicz đã được lên lịch cho 1 cuộc chiến tranh đai ở hạng cân này tại sự kiện UFC 253 vào tháng 9 tới.

 

Nam Thành


Tin liên quan: