(Vothuat.vn) – John Fury, cha của Tyson Fury tỏ ra khao khát được so găng với thần tượng bấy lâu là Mike Tyson.

John Fury là fan trung thành của Mike Tyson. Cựu tay đấm người Anh mến mộ “Mike Thép” đến mức đặt tên cho cậu con trai của mình là Tyson Fury. Trong thời điểm cựu tay đấm người Mỹ tái xuất quyền Anh để gây quỹ từ thiện, John tự tin sẽ có cơ hội so găng cùng thần tượng, thậm chí sẵn sàng trên sàn đấu.

John Fury đặt tên Tyson cho cậu con trai vì hâm mộ Mike “Thép”.

“Tôi sẽ đấu với Mike Tyson. Tôi biết anh ấy cứ 5 phút lại nhắc đến tên của con trai tôi (Fury). Tôi không lẩn tránh bất kì ai, ngay cả đó là vua trong mắt của tất cả đàn ông. Mike Tyson, tôi sẽ đấu với cậu ấy. Nghe cho rõ này, tôi sẽ không bị khước từ, và tôi sẽ chết trong trận chiến này,” cha của nhà vô địch hạng nặng WBC khẳng định.

Được biết, John Fury bắt đầu sự nghiệp vào tháng 4 năm 1987 và kết thúc vào tháng 6 năm 1995. Cựu tay đấm 56 tuổi này trải qua cả thảy 13 lần thượng đài. Ông từng thử sức với boxing tay trần, và tuyên bố từng ẵm 100.000 bảng Anh trong một trận đấu.

Cựu tay đấm người Mỹ sẽ tái xuất vào tháng 11 tới đây.

Với Tyson, huyền thoại quyền Anh đang chuẩn bị cho màn tái xuất vào tháng 11 sắp tới. Roy Jones Jr, đối thủ trong lần trở lại của Mike Thép, đang để ngỏ khả năng hủy kèo đấu nếu không được đền bù thỏa đáng vì việc dời lịch thi đấu ban đầu (tháng 9).

Vothuat.vn


Tin liên quan: