Trực tiếp UFC 235: Jon Jones vs. Anthony Smith

loading...

(VoThuat.vn) –  Sự kiện UFC 235 với tâm điểm là trận đấu tranh đai vô địch hạng cân light-heavyweight giữa Jon Jones và Anthony Smith sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 3/3 (giờ Việt Nam). Video diễn biến, những tình huống đáng chú ý sẽ được cập nhật liên tục trên VoThuat.vn.

 

Danh sách và kết quả các trận đấu: 

Jon Jones (ĐKVĐ) vs. Anthony Smith: Jon Jones bảo vệ thành công đai vô địch hạng cân Light heavyweight

Hiệp 1: Jon Jones và Smith giữ khoảng cách. Smith tung ra vài cú đấm nhưng Jones cho thấy khả năng né đòn tốt của mình. Trong khi đó. Jones chủ yếu sử dụng những đòn đá và có nhiều cú đá chính xác. Smith tung ra cú đá nhưng bị Jones bắt được và bẻ ngược. Smith bị dồn ép. Jones sau đó tiếp tục tung ra nhiều cú đá về phía đối thủ.

Hiệp 2: Jones vẫn giữ thế áp đảo và sử dụng rất nhiều đòn đá. Một cú đá của Jones đã trúng cằm đối thủ. Smith cố gắng phản đòn nhưng bất ngờ Jones tung một đòn chỏ. Jones sau đó có một đòn đánh trúng mặt của Smith. Smith cố gắng phản công và có một vài đòn chính xác.

Hiệp 3: Smith tung ra vài đòn đá. Jones dồn Smith vào góc đài và liên tục dùng đòn gối. Smith tỏ ra đuối sức. Jones vật ngã Smith xuống sàn và tung đòn đánh vào đầu để cố gắng kết thúc trận đấu. Smith bị Jones khóa chặt dưới sàn.

Hiệp 4:Jones liên tục áp đảo và tung một đòn đá và bụng khiến Smith bị choáng. Smith bị vật ra sàn và sau đó Jones liên tục tung đòn vào phần đầu. Hứng chịu quá nhiều đòn liên tiếp, Smith gần như không còn sức phản kháng, mũi anh chảy rất nhiều máu. Jones tung một đòn gối vào phần mặt Smith, Smith không thể đứng dậy nổi và trọng tài phải can thiệp. Đòn đánh của Jones là phạm luật.

Hiệp 5: Jones sung sức hơn nên liên tục áp đảo và tung đòn đánh. Smith dù cố gắng phản đòn nhưng sự kiệt sức là điều ai cũng nhận thấy. Jones liên tục đồn ép và tung nhiều đòn gối. Trận đấu kết thúc với một đòn gối từ Jones.

Tyron Woodley (ĐKVĐ) vs. Kamaru Usman: Usman trở thành nhà vô địch mới của hạng cân Welterweight

Hiệp 1: Usman tỏ ra là người chủ động tấn công hơn trong hiệp đấu này. Anh tung ra nhiều đòn đánh hơn. Usman có pha áp sát và vật Woodley xuống sàn nhưng lại không tận dụng được lợi thế. Woodley tỏ ra yếu thế hơn và liên tục bị Usman dồn vào góc đài. Woodley tung ra vài đòn đánh nhưng không mấy hiệu quả.

Hiệp 2: Usman tiếp tục là người giữ thế chủ động trong hiệp đấu này. Anh chủ động dồn ép đối thủ vào góc đài và tung ra một đòn đánh chính xác. Sau đó, Usman vật ngã Woodley và ngay lập tức dồn ép. Usman tung ra nhiều đòn đánh vào mặt Woodley khiến nhà đương kim vô địch bị choáng và chảy máu.

Hiệp 3: Woodley di chuyển nhiều để né tránh những đòn đánh của Usman tuy nhiên vẫn bị Usman dồn ép vào góc đài và tung nhiều đòn đánh vào bụng. Trọng tài tách hai võ sĩ ra. Sau đó, Usman tiếp tục dồn ép và dùng nhiều đòn gối. Woodley tỏ ra thất thế hẳn và không làm được gì nhiều. Woodley cuối hiệp có pha né đòn và phản công hay. Tuy nhiên, sau đó Woodley vẫn bị Usman dồn vào góc đài.

Hiệp 4: Woodley cố gắng né tránh các đòn từ Usman. Cả hai tay đấm lại có màn địa chiến và người nắm ưu thế vẫn là Usman Cả hai tay đấm sau đó giằng có và tung nhiều đòn đánh về phía nhau. Usman tung nhiều đòn trúng mặt khiến Woodley bị choáng. Dù cố gắng phản đòn nhưng Woodley tỏ ra không hiệu quả. Usman liên tục tung đòn đánh vào mặt Woodley.

Hiệp 5: Woodley có pha kẹp cổ nhưng Usman đã hóa giải thành công và vật ngã Woodley ra sàn. Cả hai lại có màn địa chiến kéo dài và Usman khóa Woodley rất chặt. Woodley tỏ ra rệu rã và gần như không có cơ hội lật ngược tình thế. Usman giành chiếc đai vô địch từ tay Woodley.

Robbie Lawler vs. Ben Askren: Ben Askren chiến thắng ngay hiệp đầu bằng submisson

Hiệp 1: Cả hai tay đấm chủ động áp sát ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Lawler vật ngã được Askren và liên tục tung đấm khiến mặt Askren bị rách. Askren tỏ ra choáng và tưởng chừng trận đấu đã kết thúc sớm thì anh đã đứng dậy được. Askren chủ động áp sát. Cuối hiệp, Askren khóa xiết thành công và Lawler chấp nhận thất bại đầy bất ngờ.

Main Card (10h00)

 • Jon Jones (ĐKVĐ) vs. Anthony Smith (Tranh đai hạng bán nặng Light-Heavyweight)
 • Tyron Woodley (ĐKVĐ) vs. Kamaru Usman (Tranh đia hạng bán trung Welterweight)
 • Robbie Lawler vs. Ben Askren
 • Tecia Torres thất bại trước Weili Zhang
 • Pedro Munhoz đánh bại Cody Garbrandt ngay ở hiệp 1 bằng KO

Preliminary Card

 • Zabit Magomedsharipov đánh bại Jeremy Stephens bằng tính điểm (29-28, 29-28, 29-28)
 • Misha Cirkunov thất bại trước Johnny Walker bằng TKO
 • Alejandro Perez thất bại trước Cody Stamann bằng tính điểm (29-28, 29-28, 30-27)
 • Mickey Gall thất bại trước Diego Sanchez bằng TKO

Preliminary Card

 • Charles Byrd thất bại trước Edmen Shahbazyan bằng TKO
 • Macy Chiasson đánh bại Gina Mazany bằng TKO
 • Hannah Cifers đánh bại Polyana Viana bằng tính điểm (29-28, 28-29, 29-28)

 

languarr