Từ Hiểu Đông cúi đầu chào thua khi chứng kiến “Đệ nhất Thái cực” Hàn Phi Long hạ KO nhà vô địch Boxing

(VoThuat.vn) – Chứng kiến cao thủ Thái cực Hàn Phi Long hạ Ko nhà vô địch Boxing chỉ trong vòng 100 giây, Từ Hiểu Đông phải thừa nhận mình ở cửa dưới khi đối đầu võ sĩ này.

Từ Hiểu Đông vốn được biết đến như “gã điên” của võ thuật Trung Quốc. Từ thường xuyên xuất hiện và thách đấu những cao thủ võ lâm nhằm lật mặt võ công dỏm của những cao thủ này. Với những người yêu võ thuật truyền thống, Từ Hiểu Đông chẳng khác nào một cái gai trong mắt.

Kết quả hình ảnh cho Từ Hiểu Đông

Từ Hiểu Đông đã đánh bại những cao thủ như Ngụy Lôi hay Điền Dã trên những võ đài tự phát. Gã họ Từ còn thách thức rất nhiều cao thủ và có ý coi thường võ thuật truyền thống. Nóng mắt trước hành động này, tháng 4/2018, cao thủ Thái cực Hàn Phi Long đã thách đấu với Từ Hiểu Đông. Từ Hiểu Đông đã đồng ý và trận đấu dự kiến diễn ra vào tháng 6/2019.

Mới đây, Từ Hiểu Đông tới Tứ Xuyên dự khán sự kiện EM Legend tối 30/3. Mục đích của Từ là thực chứng khả năng của Hàn Phi Long, đối thủ sắp tới của anh trong loạt sáu trận đấu từ giờ tới hết năm 2019.

Võ sĩ người Iran, Masoud bị hạ knock-out trong vòng 100 giây. Ảnh: Sohu.
Hàn Phi Long chiến thắng nhà vô địch Boxing Iran.

Hàn Phi Long đánh trận main card trong sự kiện này, gặp nhà vô địch quyền Anh Iran, Masoud ở hạng 73 kg. Masoud rất mạnh mẽ nhưng trước Hàn Phi Long, anh ta không thể tấn công. Lối di chuyển linh hoạt của Hàn giúp anh hạ knock-out đối thủ trong 100 giây.

Chứng kiến sức mạnh của đối thủ, Từ Hiểu Đông đã bị sốc và toát mồ hôi. Sau khi chứng kiến màn trình diễn đó, gã họ Từ bớt phần ngạo mạn và phải thừa nhận rằng mình chỉ là một võ sĩ nghiệp dư, dưới cơ so với Hàn Phi Long.

 

 

Với thể hình lý tưởng (cao 1m80), Hàn là võ sĩ đầu tiên đưa Thái cực quyền trở thành môn thể thao đối kháng, theo Sina. Năm 2012, anh bắt đầu được chú ý khi hạ năm cao thủ Thiếu Lâm để thắng cuộc thi “Thái cực quyền và Thiếu Lâm đại pháp” do đài CCTV tổ chức. Bên cạnh đó, Hàn Phi Long còn biết cả Wushu.

Hàn Phi Long là một chướng ngại rất khó vượt qua với Từ Hiểu Đông nhất là khi năm nay Từ đã 40 tuổi.

Hoài Phương

loading...

languarr