UFC 179: Glover Teixeira vs Phil Davis

Trận đấu giữa Glover Teixeira và Phil Davis trong sự kiện UFC 179 đem lại cho khán giả một trận so găng đầy quyết liệt và tinh thần thi đấu thượng võ.

Võ sĩ có biệt danh Mr. Wonderful Phil Davis tỏ ra lấn lướt hơn hẳn so với Glover Teixeira trong hiệp 1. Davis có nhiều cú đấm trúng đích và dồn ép được đối thủ vào góc đài. Nhưng Glover vẫn tỏ ra khôn ngoan khi không thi đấu đôi công dồn dập mà thể hiện một sự phòng thủ vững chắc với những cú phản đòn đầy uy lực.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, cả 2 võ sĩ đã xuống sức thấy rõ nhưng với khả năng vật cực kì tốt của mình Davis nhiều lần gây khó dễ cho Glover Teixeira khi tung ra nhiều đòn hiểm hóc vào đầu võ sĩ 35 tuổi này.

Liên tục bị dồn ép nhưng Glover Teixeira vẫn bình tĩnh hóa giải được nhiều đòn thế hiểm hóc của Mr.Wonderful. Khi trận đấu bước sang hiệp đấu cuối cùng cả 2 võ sĩ cũng đa thi đấu dè dặt hơn và phải kết thúc trận đấu bằng luật tính điểm của trọng tài.

Kết quả Phil Davis vượt qua Glover Teixeira nâng thành tích cá nhân của mình lên 13-2. Đây là một chiến thắng xứng đáng cho Mr.Wonderful sau trận thua đáng tiếc trước  Anthony Johnson ở UFC 172 vừa qua.

Video trận thi đấu giữa Glover Teixeira và Phil Davis :

Tô Thiện