loading...

Cùng nhìn lại những pha kết thúc ấn tượng nhất Fight Night 217 – sự kiện đầu tiên của UFC năm 2023 với những cái tên xuất sắc. 

UFC Fight Night 217 đã kết thúc sáng ngày 15/1 theo giờ Việt Nam với 11 trận đấu, khép lại sự kiện đầu tiên trong năm 2023 của giải MMA lớn nhất hành tinh.

Trong trận đấu chính, Sean Strickland đã có màn thể hiện hoàn toàn vượt trội trước Nassourdine Imavov dù chỉ có 5 ngày chuẩn bị, thay thế cho Kelvin Gastelum phải rút lui vì chấn thương.

Tay đấm người Mỹ hoàn toàn áp đảo võ sĩ đến từ nước Pháp nhờ khả năng đôi công mạnh mẽ. Imavov đã hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn đánh đứng trong cả 5 hiệp với đối thủ đang xếp thứ 7 ở hạng trung UFC. Chiến thắng ngày đầu năm cũng giúp Strickland thoát khỏi cơn khủng hoảng để thua 2 trận liên tiếp ở nửa cuối năm 2022 vừa qua.

Sean Strickland có màn khởi đầu thuận lợi trước Nassourdine Imavov.

UFC Fight Night 217 cũng chứng kiến hàng loạt tình huống knockout đáng chú ý. Ở trận mở màn Main Card, Umar Nurmagomedov – em họ của cựu vô địch Khabib Nurmagomedov đã có tình huống knockout đầy bất ngờ trước đối thủ Raoni Barcelos.

Với 16 trận toàn thắng, 4 chiến thắng tại UFC, Umar Nurmagomedov chắc chắn một suất trong Top 10 hạng bantamweight khi năm 2023 bắt đầu. Tay đấm người Dagestan sẽ bắt đầu hành trình có trận tranh đai đầu tiên ở hạng cân khốc liệt bậc nhất UFC.

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr