UFC Fight Night 48: Cung Lê vs Micheal Bisping

Trận đấu được mong chờ nhất trong khuôn khổ giải đấu UFC giữa võ sĩ gốc Việt Cung Lê và võ sĩ Bisping  đã chính thức diễn ra tại Ma Cao, Trung Quốc.

Những phút đầu tiên cả Cung Lê vs Bisping tỏ ra khá bình tĩnh, và chưa ra các đòn thủ thuật, cả 2 tập trung phòng thủ, chặn những tấn công của đối phương. Tuy nhiên, có lẽ vì sơ suất mà Cung Lê đã bị thương ở mắt vì đòn đánh bất ngờ của Bisping. Võ sĩ gốc Việt đã gặp khó khăn vì vết thương ở mắt và không nhìn rõ nhưng đối phương.

Cung Lê dần lấy lại được tình thế, và dùng cú đá thẳng trúng ngày “chỗ hiểm” của Bisping làm cho Bisping phải “cầu cứu” trọng tài. Tuy nhiên, đòn đánh đó không làm khó được Bisping. Anh vẫn khá là bình tĩnh trước những đòn tấn công của Cung Lê về sau.

Đến về cuối trận đấu, vì vết thương ở mắt quá đau, và một phần vì mất sức nên Cung Lê có chút mất tập trung, và đã “chịu”  một đá vào má phải trước, rồi một combo đòn tay,  kết thúc cú lên gối vào mắt của Bisping. Những cú tấn công liên hoàn của Bisping đã giúp Bisping kết thúc trận đấu và giành chiến thắng trước võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Thiên Lạc