Video quá trình tập luyện “không tưởng” của hotgirl UFC Paige VanZant

Paige VanZant là một võ sĩ UFC thi đấu tại hạng cân strawweight nơi cô hiện đang đứng vị trí thứ 10 trên thế giới.

Chris Weidman tung clip “sexy” để troll Paige VanZant
Hot girl UFC Paige VanZant tiếp tục bay cao tại cuộc thi nấu ăn

Trong video này, chúng ta sẽ thấy một số cảnh quay quá trình huấn luyện mới nhất của VanZant để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo dự kiến ​​là vào tháng chín mặc dù chưa biết đối thủ của cô sẽ là ai.

Chúng ta có thấy VanZant tập luyện sức mạnh với điều kiện hết sức khắc nghiệt. Thậm chí chúng ta còn thấy VanZant thực hiện một cú đá qua khỏi đầu của huấn luyện viên Tiki Ghosn, cú đá giống như cô ta đã từng thực hiện để đánh bại Bec Rawlings vào tháng 8 năm ngoái.

Cho đến nay VanZant đã có 6 trận đấu tại UFC, trong đó có bốn chiến thắng và hai trận thua. Mặc dù để thua ở trận đấu gần đây nhất trước Michelle Waterson, nhưng cô vẫn còn rất trẻ (23 tuổi) và còn rất nhiều thời gian để cải thiện và thực hiện một số điều chỉnh.

VanZant đã từng tập luyện tại Team Alpha dành cho nam nhưng gần đây đã quyết định chuyển sang đào tạo như cái cách mà chúng ta thấy ở trong video này. Sẽ rất thú vị khi thấy thay đổi của cô trong trận đấu tiếp theo vào tháng 9 với một đối thủ chưa được xác định.

Paige Michelle VanZant là một võ sĩ MMA người Mỹ, người đã tham gia vào hạng cân Strawweight tại UFC. Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012, VanZant là một võ sĩ của Invicta FC trước khi chuyển sang UFC. Tính đến ngày 17 tháng 1 năm 2017, cô xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng UFC Strawweight. Phong cách thi đấu của VanZant thường là tấn công dữ dội, sau đó tìm cách kết thúc cuộc chiến bằng những cú đá.

Anh Thư

languarr