Võ sĩ MMA đánh người chấn thương sọ não tại quán nhậu

(VoThuat.vn) – Một vài vị khách khi uống rượu tại một quán bar đã bị những võ sĩ MMA đánh đập đến chấn thương sọ não. Sau đó, những vị khách này đã yêu cầu quán rượu đuổi cổ những võ sĩ MMA mãi mãi và kiện luôn quán rượu vì không đảm bảo an toàn cho khách.

Theo trang tạp chí Blog Vancouver, ông Nathan Tonelli – vị khách tại quán rượu hôm ấy, là một doanh nhân nổi tiếng đang tiến hành đệ đơn kiện quán nhậu Chieftain Hotel and Pub ở Squamish. Ông cho rằng mình đã không được đảm an toàn khi tham gia các hoạt động giải trí tại đây.

Tonelli tuyên bố rằng ông đã bị đánh đập nặng nề kể cả ở bên ngoài quán nhậu bởi hai võ sĩ MMA nổi tiếng. Vụ kiện này nhắm thẳng vào các võ sĩ MMA mà Tonelli cho rằng họ đã thực hiện các hành vi bạo lực với anh ta.

Kết quả hình ảnh cho Man suing pub after alleged beating by ‘notoriously drunken’ MMA fighters

Cụ thể, hai võ sĩ MMA đã đánh đập khách nhậu là Taran Bir và Indroop Virk. Thêm nữa, Tonelli cũng đang kiện phòng tập The Sound vì theo như phân tích của ông ta, ông ta cho rằng Bir và Virk đã tập luyện tại The Sound Martial Arts trước khi họ bắt đầu uống rượu tại Chieftain vào đêm xảy ra vụ xô sát.

Sự việc xảy ra khi Bir và Virk đang có sự cãi vã với khách, không giữ được bình tĩnh hai võ sĩ này đã lao vào tấn công đối phương. Ngay lúc đó, Tonelli đã bị Bir đấm và đánh bất tỉnh. Tonelli cho biết điều này khiến anh bị chấn thương sọ não và gãy xương sọ.

Về võ sĩ MMA – Indroop Virk, anh ta có thành tích MMA nghiệp dư 6-0 và hiện đang là người giữ danh hiệu vô địch hạng lông RITC. Hầu hết các trận đánh của anh ta đều được diễn ra tại giải đấu Battlefield Fight League. Còn về phần Bir, anh sở hữu thành tích kickboxing nghiệp dư và Muay Thái 3-0.

Yến Yến