Võ sĩ MMA treo cổ chết trong tù

(Vothuat.vn) – Travis Fulton, biệt danh The Ironman được tìm thấy đã chết trong tư thế treo cổ ở phòng giam sáng thứ bảy (giờ địa phương).

Travis Fulton, biệt danh The Ironman với lý lịch đã chiến đấu hơn 300 trận được tìm thấy đã chết vào sáng thứ bảy (giờ địa phương) trong phòng giam nơi anh bị giam giữ khi phải đối mặt với các cáo buộc khiêu dâm trẻ em.

Cảnh sát tin rằng Travis Fulton, 44 tuổi, đã tự sát bằng cách treo cổ tự tử trong phòng giam của mình. Văn phòng cảnh sát trưởng Quận Linn (Iowa) thông báo rằng Fulton đã qua đời vào lúc 5 giờ sáng sau khi các biện pháp cấp cứu không thành công. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện. Cũng trong thông cáo báo chí của văn phòng cảnh sát trưởng, phương pháp treo cổ của cựu võ sĩ MMA này không được công bố vì lý do ‘an toàn và an ninh’.

Travis Fulton.
Travis Fulton.

Travis Fulton bị giam giữ ở Trung tâm Cải huấn Quận Linn như một nơi tạm giữ cho Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ trong khi vụ án của anh ta tiếp tục được điều tra. Một ngày trước khi bị phát hiện đã chết, Fulton được cho là đã nộp biên bản nhận tội 2 trong số 4 cáo buộc nhằm vào mình. Một tội lạm dụng tình dục trẻ em và một tội tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em.

Theo tờ MMA Fighting, Travis Fulton đã dụ dỗ các trẻ vị thành niên tham gia vào các nội dung khiêu dâm và cố gắng sở hữu lẫn vận chuyển chúng qua các tiểu bang.

Vào thời điểm bị cáo trạng, Travis Fulton cũng đang chờ bị buộc tội trong một vụ án bạo hành gia đình khác, nơi anh ta bị cáo buộc đưa một người phụ nữ đến bệnh viện sau khi đấm vào đầu và lưng cô ấy.

Travis Fulton người có thành tích 255-54-10 đã không chiến đấu trong gần 2 năm nay. Cựu võ sĩ người Mỹ từng có 2 lần chiến đấu trong lồng bát giác UFC với thành tích 1-1, chiến thắng David Dodd và thua Pete Williams.

Nam Thành


Tin liên quan: