Werdum chưa có trận đấu mơ ước, “siêu cò” liền gây sức ép

(Vothuat.vn) – “Siêu cò” trong giới võ sĩ, Ali Abdelaziz đã có những phát biểu về việc tay đấm đồng thời cũng là thân chủ của anh, Fabricio Werdum chưa có được trận tái đấu với địch thủ được trông đợi, Fedor Emilianenko. 

Được xem là một trong những cặp kỳ phùng địch thủ của làng MMA, Fabricio Werdum và Fedor Emilianenko đều là các tượng đài lớn trong làng võ tự do và mới đây, truyền thông Hoa Kỳ đã làm dấy lên tin đồn rằng, cả 2 sẽ có màn tái đấu.

Trao đổi với báo chí, bản thân Werdum cũng có màn khích tướng với Emilianenko và người hâm mộ đang rất trông chờ những phản ứng từ phía tay đấm người Nga.

Werdum được trông chờ sẽ có màn tái đấu với Emilianenko.

Không những thế, người đại diện của Werdum, Ali Abdelaziz cũng tìm cách gây sức ép khi gửi thông điệp đến Chủ tịch Bellator, Scott Coker rằng: “Scott Coker, hãy mang đến cho người hâm mộ những điều mà họ muốn. PFL đã sẵn sàng và ông cũng nên sẵn sàng“.

Về phía Ali Abdelaziz, anh từng là một cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp nhưng đã giải nghệ từ sớm và tham gia vào công tác quản lý. Ngoài Fabricio Werdum, công ty của Ali cũng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho những tên tuổi lớn như Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje, Kamaru Usman, Henry Cejudo hay Kayla Harrison.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan: