WWE chiêu mộ thành công nữ võ sĩ hàng đầu của Bellator

(VoThuat.vn) – Valerie Loureda đã quyết định gác lại sự nghiệp MMA thành công để thử sức với ngành đô vật giải trí.

WWE xác nhận hoàn tất vụ chiêu mộ Valerie Loureda, một trong những nữ võ sĩ hàng đầu của Bellator. Chia sẻ với ESPN, Bellator cho biết dù Loureda vẫn còn hợp đồng với giải đấu, song cô sẽ dành toàn thời gian cho lĩnh vực mới.

Loureda là ngôi sao triển vọng ở Bellator.

“Tôi rất vinh dự khi trở thành người phụ nữ Mỹ gốc Cuba đầu tiên trong lịch sử ký hợp đồng với WWE”, Loureda viết trên Twitter. “Tôi đến từ một gia đình nhập cư, giờ là lúc tôi đại diện cho nền văn hóa Latinh của chúng tôi, tôi đã được định sẵn cho điều này. Cảm ơn WWE và NXT đã cho tôi cơ hội này. Tôi sẽ khiến các vị tự hào.”

Khi còn thi đấu ở Bellator, Loureda có cho mình 4 trận thắng sau 5 lần thượng đài. Duyên số của nữ võ sĩ 23 tuổi với WWE xuất phát từ cuộc gặp giữa đại diện Abe Kawa với James Kimball, phó chủ tịch cấp cao về chiến lược và phát triển tài năng toàn cầu của WWE.

Với ngoại hình và tài năng được kiểm chứng ở Bellator, Loureda đủ sức thành ngôi sao ở WW

“Tôi đã phải cầu xin cô ấy đến WrestleMania với tôi”, Kawa chia sẻ trên ESPN. “Tôi đã nói đi nói lại với cô ấy rằng hãy tin tôi đi. Cô ấy sẽ thích thú với nó. Và cô ấy đã làm theo.”

Khi Loureda tham dự WrestleMania, nữ võ sĩ 23 tuổi này đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi mức độ hoành tráng của WWE. “Tôi là một nghệ sĩ giải trí,” Loureda nói với ESPN. “Tôi yêu thích sự hào nhoáng. Tôi thích cách họ sản xuất cũng như khâu kịch bản. Và khi tôi xem WWE, tôi nhận ra rằng đây là tất cả những gì tôi muốn. Không chỉ vậy, tôi còn thấy cơ hội trở thành người phụ nữ Mỹ gốc Cuba đầu tiên trở thành siêu sao WWE.”

VoThuat.vn

loading...

languarr