Cựu vương UFC khẳng định Jones chưa đủ trình hạ gục Miocic

(VoThuat.vn) – Bất chấp thất bại của Stipe Miocic trong lần tái đấu Francis Ngannou, Michael Bisping vẫn tin rằng cựu vương hạng nặng là thử thách quá sức với Jon Jones.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, Jon Jones dự kiến sẽ trở lại lồng Octagon cho trận siêu đại chiến theo kế hoạch của chủ tịch Dana White. Theo đó, người đứng đầu muốn Jones chạm trán nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou hoặc Stipe Miocic.

Ngannou hoặc Miocic sẽ là đối thủ trong màn ‘debut’ hạng nặng của Jones.

“Jones đã sẵn sàng để trở lại. Chúng tôi chỉ đang chờ đợi danh tính đối thủ. Đó sẽ là Ngannou, tùy thuộc vào thời gian cậu ấy hồi phục chấn thương đầu gối, hoặc là Miocic,” Dana White cho hay.

Theo quan điểm của Michael Bisping, nếu muốn gia nhập “CLB nhà vô địch 2 hạng cân”, Jones nên chọn đối đầu với Ngannou. Dù Miocic mất ngai vàng hạng nặng vào tay “The Predator”, song Bisping cho rằng võ sĩ sinh năm 1982 là thử thách quá sức với “Bones”.

“Nếu Jones đấu với Stipe Miocic, có một thực tế là Miocic sẽ đánh bại cậu ta.

Thành thật mà nói, Stipe là võ sĩ hạng nặng đỉnh nhất mọi thời đại. Bảo vệ đai thành công nhiều nhất, hạ knockout nhiều nhất, hạ gục Fabrício Werdum khi bước lùi, gieo sầu cho Comier bằng những cú body shot, và anh ấy cũng từng đánh bại Francis Ngannou…. 

Bisping dự đoán Jones sẽ ‘mệt mỏi’ với Miocic hơn là Ngannou.

Vài màn thể hiện đáng kinh ngạc của anh ấy. Người đàn ông là một huyền thoại đúng nghĩa. Vì vậy, xét về bộ kỹ năng và lối đánh, Miocic có thể là một trận đấu khó hơn cho Jones so với Ngannou,” cựu vương middleweight nhận định.

Hiện tại, Ngannou lẫn Miocic đều chưa thể trở lại sàn đấu. Nếu nhà vô địch hạng nặng đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương sau chiến thắng trước Ciryl Gane ở sự kiện UFC 270, thì Miocic muốn dành thời gian để lấy lại phong độ, với thời điểm lý tưởng là tháng 9 năm nay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link