Henry Cejudo: Stipe Miocic là đối thủ dễ cho Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Henry Cejudo tin rằng ​​Jon Jones sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Stipe Miocic.

Chưa có thông tin chính thức tuy nhiên nhiều nguồn tin uy tín khẳng định UFC đang lên kế hoạch tổ chức một trận tranh đai hạng nặng tạm thời giữa nhà cựu vô địch hạng nặng Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC) và cựu vô địch hạng cân dưới nặng Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC).

Mọi thứ càng trở nên đáng tin hơn sau khi Chủ tịch UFC Dana White mới đây xác nhận rằng ông và đội ngũ hy vọng có thể sắp xếp để cuộc chiến diễn ra vào mùa hè này.

Jon Jones có thể ra mắt hạng cân nặng bằng trận đấu với Stipe Miocic.
Jon Jones có thể ra mắt hạng cân nặng bằng trận đấu với Stipe Miocic.

Bình luận về trận đại chiến tiềm năng trên, cựu vô địch 2 hạng cân UFC Henry Cejudo cho rằng Stipe Miocic sẽ không thể tạo ra nhiều khó khăn cho Jon Jones.

Mọi thứ mà Stipe có, Jon đều giỏi hơn,” Henry Cejudo chia sẻ trên The Triple C & Schmo Show. “Nếu anh ta chiến đấu với Francis Ngannou, tôi sẽ thận trọng hơn.”

“Francis Ngannou có thứ sức mạnh đáng sợ, thứ sức mạnh có thể áp đảo bất kỳ ai. Bạn có sức mạnh, nhưng sức mạnh của Francis Ngannou thì hoàn toàn khác.”

“Tuy nhiên ở trận đấu với Stipe, tôi nghĩ nó phù hợp cho Jon. Tôi nghĩ điều đó sẽ cho phép Jon vượt trội hơn về mọi mặt. Vì vậy, sau cùng, tôi nghĩ Jon Jones sẽ có một trận đấu mà anh ấy có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.”

Henry Cejudo từng làm việc với Jon Jones nhiều lần tại Fight Ready và cựu vô địch 2 hạng cân cảm nhận được khát khao chinh phục lớn từ Bones.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr