(Vothuat.vn) – Anthony Smith cho rằng Jon Jones đối đầu với Stipe Miocic trong trận ra mắt hạng nặng sẽ không phải là bài kiểm tra quá khó khăn cho anh ấy.

Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) đã không thi đấu kể từ khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng cân dưới nặng trước Dominick Reyes vào tháng 2 năm 2020. Sau khi từ bỏ chiếc đai hạng cân 205 pound, võ sĩ người Mỹ không ít lần tuyên bố hướng mục tiêu đến hạng cân nặng nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm anh trở lại lồng bát giác.

Gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng Jon Jones quan tâm tới một cuộc chiến với cựu vô địch hạng nặng Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC). Bình luận về điều này Anthony Smith cho rằng đó là lựa chọn thông minh của cựu vô địch hạng cân dưới nặng.

Vẫn chưa rõ thời điểm Jon Jones trở lại lồng bát giác.
Vẫn chưa rõ thời điểm Jon Jones trở lại lồng bát giác.

“Mọi người đều muốn thấy Jon Jones chiến đấu. Công chúng vừa mới cầu xin điều đó.” Anthony Smith nói với Michael Bisping trên podcast Believe You Me. ‘”Chúng tôi muốn thấy Jon ở hạng nặng’, và sau đó chúng ta chẳng nghe thấy bất cứ điều gì từ anh ấy. Chúng tôi không thấy tín hiệu nào về một trận đấu hạng nặng của anh ấy.”

“Sau đó, Francis Ngannou bị thương, kèm theo những tranh chấp hợp đồng với UFC. Ciryl Gane thua cuộc và giờ đây, đột nhiên anh ấy muốn chiến đấu. Kiểu như anh ấy đang chờ đợi thời điểm thích hợp để chiến đấu.”

middle 1

“Thật lòng, tôi thích Stipe, tôi chỉ không nghĩ rằng đó là một cuộc chiến lớn mà Jon Jones có thể có ở hạng cân nặng. Anh ấy rất thông minh vì có thể đó là người phù hợp nhất cho anh ấy. Tôi có thể nói rằng Stipe, trong số 3 hoặc 4 chàng trai hàng đầu ở hạng cân đó, Stipe là đối thủ dễ nhất cho Jones. Tôi không nói Stipe kém cỏi nhưng đó là trận đấu dễ dàng nhất.”

Jon Jones có thông điệp để ngỏ khả năng chiến đấu với Stipe Miocic. Ảnh: mmajunkie.
Jon Jones có thông điệp để ngỏ khả năng chiến đấu với Stipe Miocic. Ảnh: mmajunkie.

Trước đó nhà vô địch hạng nặng UFC, Francis Ngannou không ít lần bày tỏ sự hào hứng với một cuộc chiến cùng Jon Jones nhưng dần mất hy vọng vào việc nó biến thành hiện thực. Giờ đây, nhà đương kim vô địch dự kiến sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của năm nay sau khi trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối được lên lịch vào tháng 3. Bình luận viên của UFC Daniel Cormier mới đây đã đề xuất một trận tranh đai tạm thời giữa Jon Jones và Stipe Miocic.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr