Israel Adesanya được trả lương chỉ sau Conor McGregor tại UFC

(Vothuat.vn) – Theo Israel Adesanya, anh hiện là một trong những võ sĩ được trả lương cao nhất tại UFC, chính xác đứng thứ hai sau Conor McGregor.

Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) vẫn đang thể hiện sự thống trị gần như tuyệt đối tại hạng cân trung UFC. Cuối tuần này nhà đương kim vô địch sẽ bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Robert Whittaker (23-5 MMA, 14-3 UFC).

Trước cuộc chiến với bại tướng cũ, The Last Stylebender vui mừng thông báo đạt thỏa thuận mới với UFC.

Israel Adesanya đang là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC.
Israel Adesanya đang là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC.

“Điều tôi muốn biết là giá trị của mình đối với công ty là gì?” Israel Adesanya chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm UFC 271. “Tôi đã mang đến rất nhiều thứ cho công ty này, ngay cả khi tôi không cố gắng.”

“Tôi hiểu điều đó, và tôi rất vui khi UFC bắt đầu công nhận nó. Họ hiểu cần làm gì. Dana cũng hiểu.” The Last Stylebender tiếp tục. “Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt được thỏa thuận mới này và tôi mong nó tạo hiệu ứng tích cực cho những chiến binh còn lại.”

Nhà vô địch sinh năm 1989 tuyên bố hợp đồng mới giúp anh trở thành võ sĩ được trả lương cao thứ 2 tại UFC, chỉ sau duy nhất Conor McGregor.

“Chúng tôi ở cùng một đội khi nói đến Paradigm,” Võ sĩ gốc Nigeria nói tiếp. Tôi nghĩ giờ mình đang đứng thứ 2 khi nói đến các võ sĩ được trả lương cao nhất trong danh sách. Tuy nhiên Conor là một chàng trai mà tôi rất ngưỡng mộ. Anh ấy là một nghệ sĩ. Vì vậy khi anh ấy nói ‘biểu diễn’ tôi hiểu anh ấy muốn nói gì. Chúng tôi đều hiểu. Bạn không chỉ vào đó để chiến đấu. Bạn biểu diễn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link